Khu dự án Thành Hiếu Phương Trang đầu tư an toàn

0
26

Khu dự án cao cấp Thành Hiếu Phương Trang được phát triển bởi Cổ phần Đầu tư Phương Trang không gian thoáng rộng khu trung tâm lựa chọn hấp dẫn.

dự án đất nền thành hiếu phương trang không gian thoáng rộng góc view rộng không gian riêng tư. Khu đô thị giải trí phong phú, đầu tư bởi Cổ phần Đầu tư Phương Trang đảm bảo tuyệt đối. đất nền dự án Thành Hiếu Phương Trang vị trí đắc địa, nằm trên đường Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc khu trung tâm. Thành Hiếu Phương Trang sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên. Dự án Thành Hiếu Phương Trang đất nền sang trọng, huyện TP.Long An lựa chọn hấp dẫn. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đất nền chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. đất nền Metro Valley không gian riêng tư.

Thành Hiếu Phương Trang
cho thuê căn hộ vinhomes ba son giải trí phong phú. Nằm ngay trung tâm tài chính, Thành Hiếu Phương Trang giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Với vị trí đắc địa như thế, Thành Hiếu Phương Trang xứng đáng là đất nền cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.
dự án đất nền thành hiếu phương trang đảm bảo tuyệt đối. đất nền Thành Hiếu Phương Trang cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.
đất nền Metro Valley vị trí đắc địa. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
cho thuê căn hộ vinhomes ba son đất nền sang trọng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Phòng kinh doanh dự án 0915916915