Khu phức hợp đẳng cấp STown Tham Lương

0
19

Sky Club trên tầng thượng là nơi người dân có thể thưởng thức khung cảnh xung quanh, tại vườn trà, góc nhìn chìm, sân hiên và phòng tập thể dục trên bầu trời.

STown Tham Lương giá bắt đầu từ 21 triệu/m2. Ngày hoàn thành cho dự án này được thiết lập cho tháng 9 năm 2021.

Điểm bán hàng chính của STown Tham Lương là vị trí của nó ở khu cầu Tham Lương. Đặt ở trung tâm của một khu sầm uất và nhộn nhịp, cư dân của căn hộ STown Tham Lương sẽ không bao giờ muốn tiện nghi. Chỉ gần nhà kế bên là quận Tân Bình cách đó 900 m. Một trung tâm mua sắm thích hợp dưới hình thức của shophouse Tham Lương chỉ cách đó 2,5 km đi xe hơi và cách đó 9,8 km là co.op mart.

Nằm ở trung tâm của thành phố nhộn nhịp, STown Tham Lương cũng thích những lợi ích đang được bao quanh bởi đường cao tốc. Cư dân sẽ được hưởng một số cách dễ dàng nhất để vào danh sách các xa lộ bao gồm đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương .

Giao thông công cộng cũng là một phương tiện giao thông thuận tiện cho người dân vì có một vài ga tàu không quá xa STown Tham Lương. Ga KTM Tham Lương cách đó 5,8 km, và ga tàu điện ngầm xe bus nhanh MRT tương lai tại Tham Lương cũng nằm cách đó không quá 1 km.

STown Tham Lương là khu có nhiều dự án căn hộ chung cư. Ngay bên cạnh khu phố Tham Lương là chung cư 12 tầng, cả hai đều cung cấp một loạt các cửa hàng ăn uống bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, phương Tây và nhiều loại ẩm thực khác. Ngoài ra còn có các khu âm của các quốc gia Đông Á bên cạnh, nơi một loại lối sống khác nhau tồn tại.

Và như đã đề cập ở trên, STown Tham Lương là một căn hộ phục vụ cho gia đình. Để đạt được mục tiêu đó, các gia đình có con học sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn của các cơ sở giáo dục để gửi con cái của họ đến. Điều này bao gồm Cao Đẳng Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương. Tất cả các trường này đều nằm trong bán kính 3 km từ Tham Lương, và chỉ 3,2 km là trường quốc tế uy tín ILA.

Trong tất cả các sự phát triển ở Tham Lương, STown Tham Lương là một trong những phát triển mang lại giá trị nhất cho tiền, vì nó là một trong số ít sự phát triển duy nhất trong khu phố. Mặc dù tiêu đề đất đai đáng thèm muốn của nó, giá bán của nó vẫn còn rất phải chăng.

STown Tham Lương là một dự án rất được mong đợi bởi cả nhà đầu tư bất động sản và khách hàng nhà, vì họ coi đó là một dự án giá cả phải chăng từ một nhà phát triển có uy tín. Mối quan tâm duy nhất mà khách hàng có là thiếu chỗ đỗ xe vì Quận 12 là một khu vực đông dân cư. Nhưng với mỗi căn hộ đến với tối thiểu là 2 bãi đậu xe, vấn đề đậu xe không phải là một vấn đề có thể dự đoán được cho những người thuê nhà của STown Tham Lương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.