Nhiều Dự Án Bất Động Sản Vincity Sắp Được Triển Khai Trên Hầu Hết Tỉnh Thành

0
6

Trong thời gian tới, TĐ Vingroup dự kiến sẽ khai triển hàng loạt những dự án Vincity trên khắp những thành phố cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho tới Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với sứ mệnh mang lại luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng đề nghị của người mua về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khu tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực phụ cận có nhu cầu về nhà ở.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này mang tiềm lực tài chính lớn mạnh và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm phát triển kinh tế hoàn hảo của nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được công bố, tập đoàn bất động sản Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, biệt thự biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Bạn đọc quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin tại: http://www.kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Nhưng công trình dự án này đã góp rất nhiều vào mức nâng cao về doanh thu và lợi nhuận cho CĐT Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt gia tăng 55% và 27% so với cùng kì 2016.

Khả năng, đại đô thị VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang web : http://kentonnodevietnam.com/ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.