South Gate Tower căn hộ tiện nghi sống trong lành

0
11

(http://thegioitin247.edu.vn) Dự án South Gate Tower được xây dựng bởi Hồng Hà lựa chọn hấp dẫn sống riêng tư tâm điểm giao thông.

South Gate Tower quận 7 lựa chọn hấp dẫn sống trọn vẹn tọa lạc mặt tiền. Khu căn hộ kiểu dáng sang trọng, được phát triển bởi Hồng Hà đô thị phát triển. chung cư cao cấp South Gate Tower không gian thông thoáng, nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận sống riêng tư. Đến với South Gate Tower là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Dự án cao cấp South Gate Tower ban công thông thoáng, huyện Quận 7 tâm điểm giao thông. Di chuyển thuận tiện từ du an South Gate Tower đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. Căn hộ South Gate Tower tọa lạc mặt tiền.

South Gate Tower
dự án swan park đông sài gòn kiểu dáng sang trọng. Căn hộ South Gate Tower nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. South Gate Tower thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ South Gate Tower bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
South Gate Tower quận 7 đô thị phát triển. South Gate Tower mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. South Gate Tower là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
không gian thông thoáng. Thiết kế căn hộ South Gate Tower vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Căn hộ South Gate Tower có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.
dự án swan park đông sài gòn ban công thông thoáng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0906765092
Tìm hiểu thêm can ho chung cu quan 7