Summer Residences Quận 4 giao thông lớn sẽ được đầu tư mở rộng

0
19

Theo đại diện Chủ Đầu tư, những món quà hạng sang đúng tâm lý yêu thích của khách hàng cũng là yếu tố tác động đến quyết định đầu tư của họ. Thời gian gần đây, những tờ rơi rao bán bất động sản với nội dung: Summer Residences Quận 4 Quận 7, 100 m2, giá chỉ 400 triệu đồng, gọi ngay ngay; Summer Residences Quận 4 trường bay, sổ đỏ thổ cư, 400 – 500 triệu đồng/nền, trả góp dài hạn…, đa phần bao phủ khắp các ngõ ngách của TPHCM. Đặc biệt, thị trường bất động sản luôn đi theo quy luật, đó là 8 tháng đầu năm, giới đầu tư sẽ mua chung cư, nhưng những tháng cuối năm, họ sẽ chọn Summer Residences Quận 4 để đầu tư.

Lãnh đạo phòng TN-MT huyện Quận 7 cho biết, nhiều lần phát hiện và ngăn chặn các tổ chức giả chủ đầu tư mua bán Summer Residences Quận 4. Nắm bắt điều này, nhiều sản phẩm căn hộ ra đời với thiết kế vừa tiện nghi, tạo sự kết nối các thành viên trong gia đình vừa bảo đảm không gian riêng tây cho các thế hệ. Vào tháng 6/2016, cơ quan điều tra (Bộ công an) cho biết việc Cienco 5 Land huy động vốn tác động việc kinh doanh các sản phẩm bđs thuộc Summer Residences Quận 4 khu thành phố Thanh Hà-Cienco 5 (Thanh Hà A&B) có dấu hiệu vi bất hợp pháp luật.

Căn hộ Summer Quận 4 nhà đầu tư sẽ có lựa chọn cẩn trọng bởi giá bán

Đầu tháng 10 vừa qua, T&T Group cũng vừa tung ra thị trường Summer Residences Quận 4 khu thành phố T&T Long Hậu. Trên hết, đây phải trở thành nơi cư dân có thể tận hưởng không gian sống thái hoà, tĩnh tại, khơi dậy yêu thương trong gia đình và xua tan mọi sức ép sau những giờ làm việc và học tập găng. Đến khi khách hàng vỡ lẽ ra thì đã ký kết hiệp đồng với tổ chức rồi, cán bộ địa chính cho hay.

Theo các chuyên gia bđs, tuy nhu cầu lớn nhưng không thành thử mà các chủ đầu tư sẽ ồ ạt triển khai dòng sản phẩm nhà giá vừa túi tiền. Dự kiến, dự án Summer Residences 1 sẽ lấp đầy 1,000 căn căn hộ với khoảng 5000 cư dân. khách hàng đất rất dễ dàng bắt gặp ma trận quảng cáo được treo khắp tuyến đường, giới thiệu các lô đất với nhiều loại giá cả khác nhau.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.