Thông tin về mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng

0
2385

Những dự án nổi tiếng của D’.Capitale Trần Duy Hưng không thể bỏ qua tòa C2 – đây là một trong những căn hộ đặc biết bởi vì nhiều điểm khác biệt và chỉ có tại căn hộ này mà thôi.

Với thiết kế căn hộ sang trọng và sành điệu, Mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, gây nên nhiều sự tò mò về thông tin dự án này như thế nào mà lại “HOT” như vậy!

Thông tin chi tiết về mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng:

– Tòa C2 có 45 tầng với 2 tầng hầm, 8 thang máy và 1 tầng thương mại

– khi mua căn hộ, cư đân sẽ được ưu đãi và hỗ trợ vay vốn.

– Vị trí của Mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng ở trung tâm thành phố hà nội. Thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển đến các điểm đến tại hà nội.

– Ngoài ra, cư dân có thể dễ dàng đi lại các nơi như: Big C thăng long, sân bay, hồ gươm,…

– Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp có xung quang căn hộ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thích nghi nhất.

Nhiều người quan tâm: căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng

– Mỗi thiết kế căn hộ đều mang những đặc trưng riêng, tòa C2 này có 22 căn đều mang những thiết kế khác nhau. Cho cư dân tha hồ lựa chọn.

– Thiết kế kiến trúc từ những nhà kiến trúc sư nổi tiếng nhất trên thế giới, mang đến những nét riêng biệt và chấm phá vô cùng tinh tế.

– Các đồ dùng nội thất trong căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài và sang trọng. thể hiện sự đẳng cấp của cư dân khi sinh sống tại đây.

– Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối đa nhất, các đồ nội thất luôn được trang trí và sắp xếp hài hòa với ngôi nhà. Tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất đối với khách hàng.

Xem thêm: Chi tiết loại căn hộ Tòa C1 D’Capitale Trần Duy Hưng

Như vậy, với Mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ và lựa chọn cho bản thân mình một căn hộ tuyệt vời nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.