Làm gì khi cần vận chuyển hàng không có pallet

0
12

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa làm việc nhưng không sử dụng pallet. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết bị nào phù hợp cho nhu cầu của mình.

Chúng tôi giới thiệu xe nâng tay mặt bàn một thiết bị sử dụng hiệu quả trong công tác di chuyển hàng hóa. Xe giúp người lao động bớt mệt nhọc trong việc nầng hang lên cao.

Một số thông số kỷ thuật của xe nâng:

Tải trọng tối đa : 300 kg/ 500 kg/ 800 kg.

Chiều cao nâng tối đa: 900 mm/ 1000mm/ 1500mm

Chiều cao hạ tối đa: 350 mm.

Kích thước mặt bàn:855x500x50 mm

Bánh: Pu

Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản.

Xe nâng mặt bàn được cung cấp tai Hưng Việt với giá cả hợp lý chất lượng tuyệt với. Xe nâng mặt bàn là sự kết hợp giữa xe nâng tay và bàn nâng thủy lực giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều lần.

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả làm việc bạn có thể sử dụng dòng xe nâng tay cao mini. Với loiạ xe nầy khả năng nâng cao có thể lên tới 1m6.

Mọi sản phẩm về thiết bị công nghiệp đều được công ty Hưng Việt cung cấp với chất lượng tốt, bảo hành, bảo trì uy tín. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Ngoài cung cấp xe nâng chất lượng Hưng Việt còn cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ chư cho thuê xe nâng tay, cho thuê thang nâng người, sửa chữa xe nâng các loại. Truy cập web Thuexedien.com để biết thêm thông tin hữu ích.

Liên hệ mua sản phẩm đặt dịch vụ: 0901447086.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.