Tại sao phải tìm hiểu kỹ về xe nâng tay trước khi mua?

0
33

Tại sao phải tìm hiểu kỹ về xe nâng tay trước khi mua?

Khi mua bất kỳ một thiết bị nào bạn cũng phải tìm hiểu rõ các đặc điểm tính chất của dòng xe mình đang cần hoặc mình đang vận chuyển cái gì, đang có gì để từ đó đối chiểu với những thông tin về dòng xe trên thị trường. Hôm nay, chúng tôi sẽ nêu những điểm nổi bật của một vài dòng xe nâng tay để từ đó bạn có thể lựa chọn được xe nâng phù hợp.

Đầu tiên dòng xe nâng inox thủy lực

Với dòng xe này có cấu tạo toàn thân được làm từ inox, bánh xe làm bằng nhựa nylon nên đảm bảo làm việc môi trường chịu nóng, chịu lạnh tốt, không bị rỉ phù hợp làm việc trong môi trường thủy sản hoặc vận chuyển hàng hóa vào phòng sấy, kho đông, kho lạnh.Trong môi trường thủy sản thì không nên sử dụng dòng xe nâng thủy lực bằng thép để đảm bảo không bị han rỉ.

Tiếp theo là dòng xe nâng tay ngắn 2000kg, 2500kg:

Dòng xe nâng này có một số đặc điểm : Càng siêu ngắn tầm 500mm đến 900mm phù hợp làm việc với các loại pallet ngắn, thường dùng như tấm kệ trong chợ hay ở các công ty có sử dụng pallet ngắn.

Xe nâng tay dài 1200mm, 1400mm, 1800mm, 2000mm

Xe nâng tay càng dài: chiều dai càng từ 1m2 đến 2 m tải trọng xe dao động tầm 2 tấn, 3 tấn. Xe phù hợp với các pallet dài quá khổ thông thường vận chuyển từ xe xuống hoặc trong phân xưởng xuống.

Xe nâng tay càng rộng 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn

Đây là dòng xe sử dụng nhiều cho các pallet có chiều rộng chui càng từ 1000mm đến 1200mm. Xe làm bằng thép và được sơn công nghiệp mịn nên làm việc ít xảy ra các trường hợp han rỉ. Chiều cao nâng của xe lên đến 200mm khả năng chiu pallet cao khoảng 85mm.

Xe nâng tay siêu thấp 35mm, 51mm

Đối với các loại pallet phấp hơn chiều cao 85mm bạn nên dùng dòng xe nâng siêu thấp của chúng tôi để nâng hạ và di chuyển. Vì chiều cao càng chui pallet của xe này nằm ở khoảng 35mm và 51mm. Cho nên sẽ dễ dàng chui vào loại pallet này.

Xe nâng tay gắn cân 2 tấn, 2.5 tấn.

Đối với những dòng sản phẩm cần cho thông số chính xác khối lượng hàng. Như di chuyển trong siêu thị, nhà hàng bạn có thể sử dụng dòng xe nâng tay có gán cân. Giá xe nâng gắn cân đắt hơn dòng xe nâng tay dùng cơ như thường vì lúc đó mình phải lắp thêm bộ phân cân và thanh cân, chú ý khối lượng của xe cũng tăng lên.

Đối với dòng xe này có thể chịu được tải trọng 2 tấn và 2.5 tân độ sai số của cân khoảng 0.02-0.05 kg.

Xe có hai loại càng rộng và càng hẹp để phù hợp với pallet, của khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một dòng xe nâng thông thường như: xe nâng càng dài, càng ngắn,.. Và muốn lắp cân cũng được tuy nhiên tời gian sẽ hơi dài tâm 7 -10 ngày.

Ngoài ra còn một số dòng xe nâng tay khác nếu chưa tìm ra sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo thêm tại web Thuexedien.com.

Liên hệ tư vấn: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.