Đối tượng đánh chị lao công ra trình diện công an

0
80

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, hai đối tượng được cho là hành hung chị lao công tại số 7 Nguyễn Hữu Huân đã ra trình diện trước công an và ghi lời khai phục vụ công tác điều tra vụ việc. Trong ảnh: Địa điểm nơi nữ công nhân vệ sinh môi trường Trần Thị Thanh bị hành hung đến bất tỉnh vào tối 15/6 (ảnh: VTV)Chiều 16/ 6, công an quận Hoàn Kiếm thông tin đối tượng hành hung chị lao công tại số 7 Nguyễn Hữu Huân đã ra trình diện. Theo đó, đối tượng Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985 ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, được xác định hành hung chị Trần Thị Th (SN 1985 công nhân Urenco 2) bị ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Trong ảnh: Chị Th bị đối tượng hành hung phải nhập viện.Theo lời khai ban đầu của Diệp, vì bị nhắc nhở bán nước mía để vương vãi rác nên bức xúc với chị Th. Khi thấy chị Th đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường cùng ở 24 Hàng Muối đi tìm chị Th. Khi đến số 7 Nguyễn Hữu Huân cách nhà khoảng 20m nhìn thấy chị Th trên hè phố Diệp đã lao vào hành hung đến mức chị Th phải nhập viện. Nhận được tin chị Th, nhiều ban ngành thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, động viên chị Th. (ảnh: VTV)Như đã đưa tin trước đó, khoảng 19h20 ngày 15/6 tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm khi chị Trần Thị Th (SN 1985 công nhân Môi trường đô thị – chi nhánh Hoàn Kiếm) đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào đánh ngất tại chỗ.Theo nhiều nhân chứng, trước đó chị Th đã nhắc nhở 1 số hộ kinh doanh vỉa hè từ đầu phố Hàng Muối đã bị phản ứng. Khi bị phản ứng bằng những lời lẽ không đúng mực chị đã di chuyển từ Hàng Muối ra Nguyễn Hữu Huân làm việc bình thường thì bị tấn công như trên. Hai đối tượng nam nữ được xác định đã tấn công rất bất ngờ và dã man khiến nạn nhân không kịp trở tay. (ảnh cắt từ clip)Ngay sau khi sự vụ xẩy ra, Urenco 2 đã đưa chị Th đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Đồng thời báo công an phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm yêu cầu làm rõ vụ việc. Đại diện Urenco 2 cho biết, tổ 3 của chị Th làm nhiệm vụ tuyên truyền đặt thùng rác tại khu phố cổ và đổ rác đúng nơi quy định tại những thùng rác đã được chỉ định trong phố cổ. Khi làm nhiệm vụ đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều hộ dân kinh doanh trên phố. Qua vụ việc trên đơn vị đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ xử lý nghiêm minh các đối tượng côn đồ. (ảnh cắt từ clip)

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 1

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, hai đối tượng được cho là hành hung chị lao công tại số 7 Nguyễn Hữu Huân đã ra trình diện trước công an và ghi lời khai phục vụ công tác điều tra vụ việc. Trong ảnh: Địa điểm nơi nữ công nhân vệ sinh môi trường Trần Thị Thanh bị hành hung đến bất tỉnh vào tối 15/6 (ảnh: VTV)

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 2

Chiều 16/ 6, công an quận Hoàn Kiếm thông tin đối tượng hành hung chị lao công tại số 7 Nguyễn Hữu Huân đã ra trình diện. Theo đó, đối tượng Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985 ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, được xác định hành hung chị Trần Thị Th (SN 1985 công nhân Urenco 2) bị ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Trong ảnh: Chị Th bị đối tượng hành hung phải nhập viện.

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 3

Theo lời khai ban đầu của Diệp, vì bị nhắc nhở bán nước mía để vương vãi rác nên bức xúc với chị Th. Khi thấy chị Th đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường cùng ở 24 Hàng Muối đi tìm chị Th. Khi đến số 7 Nguyễn Hữu Huân cách nhà khoảng 20m nhìn thấy chị Th trên hè phố Diệp đã lao vào hành hung đến mức chị Th phải nhập viện. Nhận được tin chị Th, nhiều ban ngành thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, động viên chị Th. (ảnh: VTV)

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 4

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 19h20 ngày 15/6 tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm khi chị Trần Thị Th (SN 1985 công nhân Môi trường đô thị – chi nhánh Hoàn Kiếm) đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định bất ngờ bị 2 đối tượng lao vào đánh ngất tại chỗ.

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 5

Theo nhiều nhân chứng, trước đó chị Th đã nhắc nhở 1 số hộ kinh doanh vỉa hè từ đầu phố Hàng Muối đã bị phản ứng. Khi bị phản ứng bằng những lời lẽ không đúng mực chị đã di chuyển từ Hàng Muối ra Nguyễn Hữu Huân làm việc bình thường thì bị tấn công như trên. Hai đối tượng nam nữ được xác định đã tấn công rất bất ngờ và dã man khiến nạn nhân không kịp trở tay. (ảnh cắt từ clip)

doi tuong danh chi lao cong ra trinh dien cong an hinh 6

Ngay sau khi sự vụ xẩy ra, Urenco 2 đã đưa chị Th đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Đồng thời báo công an phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm yêu cầu làm rõ vụ việc. Đại diện Urenco 2 cho biết, tổ 3 của chị Th làm nhiệm vụ tuyên truyền đặt thùng rác tại khu phố cổ và đổ rác đúng nơi quy định tại những thùng rác đã được chỉ định trong phố cổ. Khi làm nhiệm vụ đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều hộ dân kinh doanh trên phố. Qua vụ việc trên đơn vị đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ xử lý nghiêm minh các đối tượng côn đồ. (ảnh cắt từ clip)

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.