Tham khảo về dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp

0
178

Theo như luật doanh nghiệp, thì nếu như công ty mà muốn giải thể thì cần phải trải qua rất các nhiều thủ tục giải thể công ty phức tạp, nếu như không có kinh nghiệm thì các chắc chắn các bạn sẽ không biết cần phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như nào, hồ sơ gồm có những gì cũng như là quy trình diễn ra như nào? Phạm Law là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các quý khách hàng những bước một cách chi tiết và cụ thể nhất. Khi đến với chúng tôi thì các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về những thủ tục giải thể công ty tnhh. Sau đó sẽ chọn lựa những dịch vụ của chúng tôi hoặc là các bạn có thể tự mình làm là quyền của quý khách hàng. Phạm Law luôn mong muốn giúp cho các quý khác hàng được một phần nào đó hoặc là toàn bộ trong quá trình giải thể doanh nghiệp của các bạn. Với giá cả của dịch vụ phải chăng và hợp lý. Đội ngũ nhân viên của Phạm Law với kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu rọng cũng như là sự tân tâm, nhiệt tình nhất định sẽ làm hài lòng quý khách, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Những bước để tiến hành làm hồ sơ và thủ giải thể doanh nghiệp:

Bước 1: Để làm những thủ tục xác nhận mà không còn nợ đọng thuế với Cục hải quan (nếu như có liên quan đến xuất nhập khẩu)

Bước 2: Cần phải đóng tài khoản ngân hàng của công ty (Nếu như doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng mang tên của chính doanh nghiệp đó).

Bước 3: Cần phải đăng báo trong 3 số liên tiếp để thông báo về việc giải thể

Bước 4: Tiến hành các thủ tục với cơ quan thuế:

– Soạn hồ sơ để xin được giải thể

– Quyết toán về thuế cho công ty

Bước 5: Làm các thủ tục với công an về vấn đề hủy con dấu của doanh nghiệp

Bước 6: Tiến hành các thủ tục với sở kế hoạch và phải nộp bộ hồ sơ bao gồm:

– Thông báo vấn đề thực hiện Quyết định về vấn đề giải thể trong thủ tục giải thể công ty cổ phần.

– Biên bản họp Hội đồng các thành viên (nếu như là công ty TNHH gồm 2 thành viên trở lên), tất cả những thành viên hợp danh (nếu như là công ty Hợp danh), chủ sở hữu của công ty (nếu như đó là Công ty TNHH 1 thành viên) và Đại hội đồng các cổ đông (với công ty Cổ phần) về việc thông qua quyết định cho vấn đề giải thể công ty.

–  Quyết định về vấn đề giải thể doanh nghiệp.

– Ba số báo liên tiếp có liên quan đến vấn đề giải thể của công ty và trong nội dung cần phải có: Tên của doanh nghiệp, địa chỉ đặt trụ sở chính công ty, số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nơi cấp và ngày cấp đăng ký kinh doanh …).

– Giấy xác nhận đã đóng tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

– Giấy chứng nhận doanh nghiệp đã nộp con dấu

– Biên bản đã thanh lý toàn bộ tài sản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.