Bonivein – phòng ngừa và giúp điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả nhất

0
18

Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn chặn và giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhấtThuốc BoniVein trị bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng giúp và phòng ngừa điều trị những bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trị trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện tại.

Thông tin về sản phẩm

Đối tượng bị trĩ sẽ mắc rất nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc bệnh song lại lo ngại nói ra vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.Song bệnh trĩ là 1 trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại tạo ra nhiều di chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng giúp trị bệnh trĩ hiệu quả đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét những thành phần, tác dụng và những hướng dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nha.

Các thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thuốc bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách thức dùng sản phẩm BoniVein

Liều sử dụng và phương thức sử dụng tác động đến hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với TPCN BoniVein quý vị nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm

Cất giữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

https://redlinefashions.com/chua-tri-benh-tri-khong-can-mo-voi-bonivein-tu-phuong-tay-thuoc-bonivein-loi-thoat-cho-benh-nhan-bi-benh-loi-dom/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here