Các bài tập phái mạnh nên biết khi bị chứng liệt dương

0
57

Một trong những nguyên do khiến đàn ông mắc chứng chứng liệt dương là do chế độ sinh hoạt không điều độ, ít đi lại kéo đến các mô mỡ thừa, ngăn cản máu lưu thông tới cơ quan sinh dục. Chính vậy nêncách điều trị chứng liệt dương mà đàn ông nên thực hiện là tập các bài thể dục nhằm tăng cường sức dẻo dai, sức mạnh cho thân thể và cơ quan sinh dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập trị chứng liệt dương này nhé.

Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông

mất cân bằng yếu tố cương dương – nỗi lo của các phái mạnh

Bài tập cơ PC cho quý ông mới bắt đầu

Bài tập giữ cơ PC khá đơn giản và là nền tẳng cho các hoạt động của cơ quan sinh dục nam. trước hết bạn giữ chặ cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần liên tiếp rồi nghỉ chừng 10 giây. Tiếp tục thực hiện giữ cơ PC 5 giây, thả ra nghỉ 5 giay thì thực hiện lại 10 lần tương đồng. Cuối cùng thực hiện giữ cơ PC 3 lần mỗi lần 30 giây. Với các động tác giữ cơ PC này sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ PC, giúp “cậu nhỏ” có thể cương cứng lâu hơn, sức chịu đựng cao hơn. Chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thú vị hơn khá nhiều nếu bạn học được bài tập này.

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Trị mất cân bằng yếu tố cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Bài tập cơ PC bằng cách siết chặt nhanh

Khi đã quen với bài tập giữ cơ ở trên bạn có thể tiếp tục thực hiện bài tập siết chặt nhanh này. đầu tiên bạn giữ chặt và thả cơ PC 3 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 10 giây. Sau đó liên tục giữu cơ PC thả ra đếm từ 1-10 và thực hiện sao cho thời gian giữ cư càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác siết chặt nhanh và có thể giữ cơ PC chừng 2 phút là bạn đã đặt được yêu cầu của bài tập này.

Động tác nâng “cậu nhỏ”

Đây là cách trị chứng liệt dương khá đơn giản. Bạn chỉ cần ở trong tư thế nằm hoặc ngồi rồi đi lại và nâng dương vật lên xuống, uốn cong cơ PC sao cho càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác chừng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây là cách đơn giản giúp bộ phận sinh dục nam của đàn ông có thể cương cứng lâu hơn. Bên cạnh tập luyện cơ PC thì cánh mày râu cũng nên nâng cao cách chữa chứng liệt dương tại nhà bằng thực đơn ăn uốngcung cấp các dưỡng chất không thể thiếu cho thân thể và tình hình sức khỏe sinh lý. Ngay cả khi làm việc hay ở nhà thì các bài tập này bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập này. Chúng tôi hi vọng rằng với các bài tập trị mất cân bằng yếu tố cương dương này sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong cách và bản lĩnh của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.