cach xit nuoc hoa làm tăng vẻ quyến rũ bản thân

0
10

Nước hoa chính là một công cụ khiến cho phụ nữ tăng thêm vẻ quyến rũ của bản thân khi sở hữu một hương thơm trên cơ thểNếu bạn là người sử dụng nước hoa thông mình và sành điệu thì chắc hẳn bạn cũng phải biết nước hoa khi sử dụng cần phải theo một số nguyên tắc nhất địnhNhững cach xit nuoc hoa đúng nhất thegioitin247 giới thiệu đến các bạn!

Những nơi nên xịt nước hoa

Bạn có thể tham khảo thêm cach xit nuoc hoa tại: http://domy.vn/d1179-cach-xit-nuoc-hoa-cao-cap-tiet-kiem-va-thom-lau.html

Nên nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chânNhững nơi da ẩm nhất thường thì là những nơi thể hiện nhịp tim của cơ thể chính những nơi này là nơi mà hương thơm khuếch tán tốt nhất. Để cach xit nuoc hoa hiệu quả khi sử dụng nước hoa sau gáy sẽ cao hơn khi bạn sử dụng nước hoa sau tai vì độ khuếch tán nước hoa của gáy lơn hơn tai rất nhiều.

Bảo quản nước hoa

Nên bảo quản nước hoa ở nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp bởi có thể gây ra những phản ứng hóa học và thay đổi những yếu tố tự nhiên trong nước hoa.

Không nên sử dụng một mùi hương duy nhất.

Nếu bạn không thay đổi hương nước hoa hoặc 1 loại nước hoa khác sau khi sử dụng xong lọ cũ thì bạn có thể sẽ dùng nước hoa quá liềuĐể tránh trường hợp trên bạn có thể thay đổi loại nước hoa khác cùng hãng hoặc khác hãng để khứu giác của bản thân không quen với một loại mùi nào cả , ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ người khác xem mùi nước hoa bạn sử dụng có dễ chịu không.

Chọn mùi hương nhẹ nhàng hay nồng nàn.

Hãy từ vô số các hương thơm khác nhau của nước hoa bạn nên chọn cho mình một kiểu mùi hương phù hợp cá tính bản thânThường thì loại nước hoa có mùi nhẹ kéo dài trong 1 hoặc 2 tiếng chính là loại nước hoa Splash cologne hoặc Eau fraiche có mùi thơm nhẹ nhàngNếu bạn thích một mùi hương nhẹ nhàng và hiện tại còn đang đi học hoặc đi làm thì bạn có thể sử dụng kiểu nước hoa Eau de toilette – chiếm khoản 12-15% lượng tinh dầuBạn hãy sử dụng loại Eau de parfum có tinh dầu trong nước hoa là 30-40% khi công việc của bạn là tham gia các hoạt động ngoài trời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.