căn hộ cao cấp Saphire Phú Hữu Q9 có đáng đầu tư

0
55

thời gian gần đây, có không ít người tiêu dùng hỏi chúng tôi về dự án của Khang Điền. khi nào Khang Điền tiến hành tiếp dự án Bất Động Sản ?. Có Dự Án BĐS nào tại Q2, Q9 nào của Khang Điền chuẩn bị mở bán không ? Có 1 số khách hàng đã nghe được xuất phát điểm từ một số nguồn tin về Khang Điền chuẩn bị sẵn sàng triển căn hộ cao cấp cạnh Dự Án BĐS Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những tin tức và dự liệu chúng tôi đã có được. Khang Điền đã ký HĐ vay với Vietinbank Nước Ta (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời hạn 60 tháng để tài trợ dự án Bất Động Sản Dự án Saphire Phú Hữu. đây cũng là động thái của Khang Điền để sắp xếp vốn, sẵn sàng chuẩn bị tiến hành Dự Án BĐS ở chỗ này.

Dự Án BĐS Jamila Q9 được Khang Điền nâng tầm phát triển rất thành công xuất sắc trong thời hạn năm nay

Năm 2017 đánh dấu sự thành công xuất sắc rất lớn của Khang Điền trong chiến lược kinh doanh. khi các dự các Dự Án BĐS của Khang Điền được thực hiện bán hàng rất tốt. dự án Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Jamila Khang Điền đã bán hơn 90% số lượng chung cư trong khoảng 6 tháng. dự án Bất Động Sản Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng mặt hàng của dự án Bất Động Sản. Lúc Này khu 3 và 4 Lovera Park mới đang xúc tiến thi công móng cọc. dự án Bất Động Sản Rosita Garden cũng còn rất ít mặt hàng.

qua đó, Khang Điền cũng đang có bước khởi động Dự án Saphire Phú Hữu để bổ xung vào nguồn cung sản phẩm trong năm 2018. cùng theo đó, Bây Giờ thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Khu Đông TP.Sài Gòn đang khá khan hiếm nguồn cung cấp mới. Các chủ đầu từ đang thận trọng phát triển dự án Bất Động Sản cũng như sẵn sàng chuẩn bị rất kỹ về thủ tục pháp lý khi tiến hành dự án. vì vậy, Khang Điền phát triển dự án Saphire Q9 được xem là nước cơ tốt. để đón đầu thị trường trong những năm 2018.

Căn hộ Saphire Phú Hữu – Khang Điền Quận 9 có thực sự cuốn hút.

sau khi thực hiện thành công xuất sắc dự án Bất Động Sản nhà ở Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ cao cấp ra thị trường. Với danh hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế mẫu sản phẩm cũng như tiện ích sống cho người dân. sản phẩm của Khang Điền luôn được người tiêu dùng đánh giá và thẩm định cao. Dự Án BĐS nhà ở Saphire Khang Điền được thừa hưởng tay nghề nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các mẫu sản phẩm trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi lựa chọn Dự án Saphire Khang Điền.

người tiêu dùng luôn nhận được những món quà tuyệt vời khi lựa chọn các sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ lợi nhuận kinh doanh thương mại rất tốt những năm năm ngoái,2016 và 2017. ngoài ra còn có khá nhiều các quỹ trong nước và quốc tế góp vốn đầu tư vào Khang Điền. vấn đề này rất quan trọng về năng lực nâng tầm phát triển của chủ đầu tư. đảm bảo về quá trình gây dựng cũng như chất lượng loại sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với người tiêu dùng. vì vậy Khang Điền luôn có 1 lạng người mua trung thành lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu CĐT.

Saphire Phú Hữu nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đây là một trong các tuyến vành đai quan trọng của TP HCM trong phát triển kinh tế. cùng theo đó, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên thuận tiện kết nối về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời điểm 3-5 năm trơ lại đây, UBND Thành Phố đang tập trung phát triển hạ tầng cho Khu Đông. với những Dự Án BĐS có mô hình lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành địa điểm có giá Bất Động Sản tăng đột biết. vấn đề này cũng không có gì bất ngờ khi xung quanh vị trí này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là TP. HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Các tuyến phố đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được triển khai rầm rộ trong những năm quay trở lại đây. đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển Khu Đông. Việc nằm ở trong xung quanh vị trí nâng tầm phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu nâng tầm phát triển Khu Đông khi sở hữu Saphire Khang Điền là đúng đắn, mặc dù thế người mua cũng cần phải lưu ý khi đầu tư hớt ván. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá tinh giảm. Do hạ tầng chung vẫn còn đang xúc tiến, chưa hoàn thành xong nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá khó khăn. do thế, thị phần thứ cấp hoạt động tốt khi cơ sở hạ tầng địa điểm này gần hoàn thành xong. mặc dù thế đó cũng là lợi thế cho các khách hàng góp vốn đầu tư dài hạn và có chiến lượng Marketing Thương mại tốt. Khi mức giá căn hộ chung cư ở khu vực này còn khá rẻ, giá mặt hàng ngay bên cạnh giá trị thực của dòng sản phẩm. vì thế, khi hạ tầng hoàn thành thì tỷ lệ gia tăng BĐS Nhà Đất tại khu này tương đối cao.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng mặt hàng tốt, giá loại sản phẩm tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi đánh giá Saphire Khang Điền rất cuốn hút Trong thời điểm này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.