Cây An Xoa Tìm Ở Đâu

0
8

Cây An Xoa Tìm Ở Đâu

cách dùng thuốc nam an xoa được bán tại Vinh uy tín
Để uống thảo dược cây an xoa đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất. Loại bỏ tạp chất, lấy lượng thuốc cây an xoa vừa đủ rửa qua nước sẽ loại bỏ một số bụi bẩn còn sót loại trong sản phẩm. nên loại bỏ quả ra do quả có rất nhiều lông để tránh tình trạng gây ngứa cổ.
Dùng sau khi đã phơi khô, hạ thổ: hàng ngày dùng 150g thuốc khô
Sắc lần đầu: cho hết 150g thuốc nấu với 1.5l nước sắc cạn còn khoảng 1 chén.
Lần tiếp theo: cho vào 2 lit nước sạch sắc đến khi cạn còn 2 bát.
3 bát thuốc sau 2 lần sắc hòa chung với nhau và chia ra uống nhiều lần trong ngày tốt hơn là sau khi ăn nửa tiếng.
Đối với người bình thường hay là người muốn giảm cân, dùng 50gr đun cho sôi 15 phút với 2l nước sạch. Uống thay nước hàng ngày, , bạn sẽ thấy cơ thể sẽ được thanh nhiệt, giúp giảm cân.
Cây An Xoa
Đối với người bệnh mới sử dụng hoặc người bình thường uống để phòng bệnh thì 3-5 ngày đầu nên chỉ sắc 100gr thuốc để uống,
Uống nhiều lần trong 1 ngày và nên uống khi nước còn ấm
Phản Ứng Phụ khi sử dụng
Ban đầu khi uống vào cơ thể có trạng thái thay đổi như bụng sôi cồn cào, cảm giác lâng lâng hơi khó chịu, đi ngoài phân có mùi tanh hôi sệt sệt. Nhưng đừng lo, vì đây chính là biểu hiện cho thấy cây thuốc đã có Cộng Dụng hỗ trợ tới cơ thể. Đây chính là cơ chế đào thải độc tố và các tế bào ung thư, xổ độc thanh lọc của an xoa chứ không phải Những Tác Dụng Phụ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Tình trạng này sẽ chấm dứt sau vài ngày sử dụng, người sẽ nhẹ nhõm dễ chịu và sức khỏe dần hồi phục.
Khi thể trạng quen dần với thuốc sẽ có cảm giác thèm ăn, ngủ sâu hơn, da hồng hào hơn và đi ngoài phân bình thường, tùy cơ địa mỗi người khác nhau nên một số người khi dùng lại không có những triệu chứng này.
Tùy thuộc vào cơ đại và mức độ tổn thương ở gan mà liều lượng này sẽ thay đổi.
Có thể để cây thuốc nam an xoa trong thời gian lâu dài, tuy nhiên cần để ở nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc mối mọt.
Cộng Dụng hỗ trợ trị bệnh của cây thuốc nam an xoa đã được thực tiễn kiểm chứng bởi nhiều người dùng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cây thuốc.
Phụ nữ đang có bầu và cho con bú không nên dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.