Có nên sử dụng máy làm mát không khí hay không?

0
30

Có nên sử dụng máy làm mát không khí hay sử dụng điều hòa. Cùng là làm mát cho không khí nhưng mỗi thiết bị sẽ có những tính năng riêng. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công dụng, cũng như những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí.

1. Đặt máy làm máy không khí Kangaroo ở vị trí thoáng mát
– máy làm máy không khí Kangaroo có khả năng làm mát như máy lạnh. Nhưng trang bị máy làm máy không khí Kangaroo cho GĐ, bạn không cần gia cố lại cửa sổ, cửa đi ra vào hay phòng ốc như khi gắn máy lạnh. máy làm máy không khí Kangaroo rất có thể sử dụng làm giảm nhiệt độ hiệu suất cao ở những phòng rộng rãi & thoáng khí.

– máy làm máy không khí Kangaroo sử dụng nước để giảm nhiệt độ nhưng không phun hơi nước ra bên ngoài nên chúng ta cũng có thể dùng quạt cho phòng có đựng nhiều thiết bị điện tử mà không lo hư hại.

>>> Xem thêm : máy làm mát không khí KG50F16

– Ghi nhớ thêm không đặt những đồ vật làm cản trở giai đoạn lấy gió & luân chuyển không khí của quạt, nếu như không sẽ giảm hiệu quả làm mát và tốn điện.

2. Đổ lượng nước vừa đủ vào trong bình chứa
– Nên đổ nước đầy tầm 1/2 bình trở lên. Quạt vận động lúc không có nước cũng sẽ bị tới độ bền của máy bơm trong quạt & giảm luôn tuổi thọ của quạt.

– Đổ rất nhiều nước rất dễ gây tràn hay rỉ ra bên ngoài tăng nguy hại chập cháy khi máy làm máy không khí Kangaroo vận động.

– lưu ý không đổ nước hoa vào trong bình chứa để khởi tạo mùi thơm khi sử dụng quạt. Nước hoa rất có thể gây tắc ở tấm làm giảm nhiệt độ, ống/vòi dẫn nước hay thậm chí tắc máy bơm khiến quạt hư hại. Nếu như muốn tạo mừi hương cho căn phòng, chúng ta có thể đặt sáp thơm trước quạt để mùi thơm theo luồng gió quạt lan tỏa vào không khí trong phòng.

3. Không cần dùng quạt trong phòng kín
– máy làm máy không khí Kangaroo có công dụng làm mát như máy lạnh. Nhưng trang bị máy làm máy không khí Kangaroo cho g.đình, bạn không cần gia cố lại cửa sổ, cửa đi ra vào hay phòng ốc như khi gắn máy lạnh. máy làm máy không khí Kangaroo có thể sử dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả ở những phòng rộng rãi & thoáng khí.

– máy làm máy không khí Kangaroo sử dụng nước để hạ nhiệt độ nhưng không phun hơi nước ra ngoài nên bạn cũng có thể thoải mái dùng cả cho các căn nhà có chứa được nhiều thiết bị điện tử mà không lo sợ hư hại.

4. Lau chùi máy làm máy không khí Kangaroo liên tục
– người dùng hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy làm máy không khí Kangaroo mà dường như không cần đến những kỹ thuật viên. Các tháng, bạn nên vệ sinh màng chắn bụi, tấm làm mát & bình chứa nước 1 – gấp đôi tùy môi trường sử dụng có khá nhiều bụi hay là không, để chúng chuyển động trơn tru không biến thành cặn bẩn & tăng thêm độ bền.

– một trong những tình huống máy làm máy không khí Kangaroo có mùi không dễ chịu rất có thể do quạt mới tậu về có mùi keo kết dính các liên kết của tấm làm giảm nhiệt độ, sau lần đầu sử dụng sẽ hết. Nếu không, rất có thể tấm làm mát của quạt chưa được sấy khô, chúng ta cũng có thể tắt chính sách làm giảm nhiệt độ (cool mode) khoảng chừng 30 phút, quạt sẽ sấy khô tấm làm giảm nhiệt độ và mùi không dễ chịu sẽ mất hút.

5. Sử dụng máy làm máy không khí Kangaroo tiết kiệm điện:
– Đặt quạt ở nơi thoáng mát, tránh các vật cản hướng lấy gió của quạt sẽ tăng hiệu suất cao làm mát & tiết kiệm chi phí điện.

– vệ sinh quạt liên tục để các bộ phận hoạt động trơn tru.

– Chỉ sử dụng những chức năng tăng cường như tạo ion & ozon khi thiết yếu.

– Rút dây nguồn lúc không sử dụng quạt.

>>> Có thể bạn quan tâm : Máy làm mát không khí KG50F22

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.