Cộng đồng cư dân thân thiện tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

0
17

Cộng đồng cư dân tại dự án Iris Garden Mỹ Đình bao gồm những ai? Môi trường sống ở đây có thực sự tốt? Đối với khách hàng có nhu cầu tìm chung cư để ở thì yếu tố cộng đồng dân cư là yếu tố đáng lưu tâm hất bởi nó sẽ quyết định và ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình, con em của bạn. Bài viết dưới đây, sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về cộng động tương lai tại dự án này nhé.

Đối tượng khách hàng tại chung cư Iris Garden

Dự án Iris Garden Mỹ Đình đang là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Nó thu hút khách hàng không chỉ bởi kết nối giao thông linh hoạt, hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian sống hoàn hảo mà chính cộng đồng dân cư lại là điểm cộng cho dự án này.

Đối tượng khách hàng mà tập đoàn Vimefulland hướng đến cho dự án đó chính là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, có thu nhập cao và ổn định. Ngoài ra, các vị khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng là đối tượng của dự án chung cư Iris Garden. Điều này đem đến một môi trường sống hội nhập với nhiều nét văn hóa đa dạng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Xây dựng các hoạt động cộng đồng

Chủ đầu tư đã rất chú trọng xây dựng các hoạt động cộng đồng bổ ích để “gắn kết tình làng nghĩa xóm” của cư dân sống tại đây như phòng sinh hoạt cộng đồng được tổ chức vào những ngày quy định, vườn nướng BBQ để tổ chức các bữa tiệc liên hoan nho nhỏ cho các gia đình vào những dịp cuối tuần, khu dạo bộ dành cho trẻ em vui chơi, nô đùa và dành riêng một khu vực tập dưỡng sinh, chơi cờ cho các cụ cao tuổi..tất cả tạo nên sự đoàn kết, gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.

Hơn nữa, chung cư Iris Garden sở hữu một vị trí gần trung tâm thành phố do đó sẽ thu hút được rất nhiều cư dân từ các địa phương khác đến cư trú, tạo nên môi trường sống nhộn nhịp và năng động.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.