Giá bán căn hộ topaz city cập nhật mới nhất cho các chủ đầu tư

0
49

dự án Bất Động Sản topaz city đang là Điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất phía nam TP. với các giá trị, ưu thế tạo được thời cơ tiềm năng được những CĐT thẩm định và đánh giá cao. dự án Bất Động Sản lao vào tiến độ cuối với 99% căn hộ đã được bán đủ thấy được sức hút của topaz city với thị phần. mức giá căn hộ topaz city lúc này là bao nhiêu? quyết sách về giá như thế nào? Dưới đây sẽ là cập nhật Thông tin mới nhất cho các nhà đầu tư chú ý.

thực trạng căn hộ dự án Bất Động Sản bán căn hộ topaz city

dự án topaz city đang bước vào cuối của quy trình tiến độ 2. Là Dự Án BĐS nhà ở hạng sang của tập đoàn BĐS Văn Thái Land cùng nhiều nhà phát triển đáng tin cậy, sự bảo lãnh tài chính từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank và Ngân Hàng Phương Đông OCB bank.

mô hình dự án Bất Động Sản 157.358,4 m2, với tòa cao ốc: A2 và B2. Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã bán 99% chung cư. Cam kết được trang bị đầy đủ nội thất bên trong tiện nghi, hiện địa trước khi chuyển nhượng bàn giao tới tay người tiêu dùng.

dự án Bất Động Sản đang làm mưa làm gió trên thị phần BĐS Nhà Đất hướng phía nam TP. được các người đầu tư bất động đánh giá và thẩm định cao về tiềm năng nâng tầm phát triển, đầu tư phát sinh lợi nhuận và đặc biệt quan trọng cung ứng nhu cầu nhà ở hiện đại của người dân trong khu vực. Topaz city với đầu tư và quy hoạch đô thị văn minh kiểu mẫu đón đầu định hướng căn hộ hiện đại cho nên càng thu hút nhiều hơn sự lưu ý của các hạnh phúc gia đình trẻ.

Giá và quyết sách về giá từ chủ đầu tư dự án thời điểm hiện nay

dự án Bất Động Sản được nhà đầu tư và ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB bảo hộ mang đến giá và quyết sách mua nhà cực cuốn hút cho các khách hàng.

· mức định giá Lúc Này cho topaz city quan 8 chỉ xuất phát từ 1.1 tỷ đồng/ căn với diện tích từ 50 m2. Thiết kế 2 phòng nghỉ và đã được trang bị đầy đủ nội thất bên trong căn hộ hiện đại. Một mức định giá ưu đãi cho căn hộ cao cấp hiện đại so với mặt bằng thị trường Hiện giờ, tương thích cho các GĐ trẻ hiện đại tận hưởng những tiện ích và chất lượng cuộc sống thượng hạng trong địa điểm.

· chính sách tỉnh thanh hóa cho căn hộ topaz city cực ưu đãi: các nhà đầu tư thanh toán đợt 1 với 15% giá trị căn hộ chung cư. sau đó giao dịch thanh toán trả góp theo quá trình. ngân hàng tương hỗ vay vốn với lãi suất vay cực ưu đãi cho các CĐT. đây là thời cơ mà chủ đầu tư mở ra giúp các gia đình hiện đại có thời cơ nắm giữ nhà ở dễ dàng và dễ dàng nhất.

chính sách về giá của dự án mang tới nhiều thời cơ cuốn hút không chỉ cho các gia đình trẻ mà còn là thời cơ góp vốn đầu tư cuốn hút của các chủ đầu tư khôn ngoan biết chớp lấy cơ hội. chọn lựa dự án topaz city sẽ là biện pháp góp vốn đầu tư thông minh cho các chủ đầu tư của dự án Việt, trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.