Giám Đốc Quản Lý Và Vận Hành Tòa Nhà/ Phó Giám Đốc Điều Hành

0
67

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Mức lương và thưởng thu hút
Chế độ BHXH, nghỉ lễ theo quy định Nhà nước
Môi trường làm việc năng động, thân thiện

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Quản lý và vận hành hoạt động của tòa nhà: bao gồm căn hộ và thương mại.
– Đại diện Ban lãnh đạo điều hành các bộ phận: Kế toán, Marketing – Thiết kế, Dự án, HCNS, Kinh doanh, CSKH, Pháp Lý…..
– Tham mưu cho HĐQT/TGĐ xây dựng Tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi của Công ty và các đơn vị thành viên. Thay mặt HĐQT/TGĐ truyền dẫn đến toàn hệ thống công ty.
– Tổ chức hoạch định chiến lược sản xuất kinh doanh, chiến lược tài chính dài hạn, ngắn hạn của Công ty và các đơn vị thành viên .
– Tổ chức xây dựng kế hoạch hành động, KPI hàng năm, quý, tháng và triển khai thực hiện. Tổ chức đo lường, đánh giá, hiệu chỉnh.
– Phối hợp cùng Ban lãnh đạo trong việc tổ chức xây dựng cơ cấu tổ chức và điều hành các hoạt động nhân sự Công ty, các phòng ban, các đơn vị thành viên trong Công ty nhằm phục vụ kịp thời định hướng phát triển, kinh doanh của Công ty.
– Trực tiếp điều hành, chỉ đạo công việc đối với các Trưởng phòng ban thuộc Công ty, bộ phận được phân công phụ trách. .
– Đại diện TGĐ trong việc chỉ đạo, điều hành Ban lãnh đạo các Công ty thành viên.
– Tổ chức xây dựng các chính sách bán hàng, chính sách lương thưởng và hoa hồng cho nhân viên
– Tổ chức nghiên cứu, xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện chính sách giá, chính sách tín dụng bán hàng phù hợp.
– Tổ chức thiết lập và phát triển các kênh bán hàng sỉ, khách hàng đại lý. Có kế hoạch và thực hiện tiếp thị khách hàng nhóm nhằm tạo nguồn khách hàng cho Công ty
– Thay mặt Tổng Giám Đốc chỉ đạo Ban kiểm soát nội bộ Công ty trong việc kiểm soát, giám sát.
– Giám Đốc Điều hành chịu trách nhiệm đại diện TGĐ triển khai, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện các chiến lược, mục tiêu đã được thông qua.
– Ký tất cả văn bản, công văn, chính sách, quy chế, quy định, quy trình, hồ sơ, chứng từ , hợp đồng, ủy nhiệm chi, ký duyệt các chi phí…. theo ủy quyền và phê duyệt của HĐQT/ TGD.
– Nhận chỉ đạo định hướng từ HĐQT/TGĐ, triển khai, kiểm soát hoạt động Công ty theo các giá trị văn hóa, tầm nhìn, sứ mạng Công ty đã được xác lập.
– Tham gia đánh giá năng lực, hoạch định chiến lược đào tạo và nâng cao năng lực nhân viên; Tham mưu HĐQT/TGĐ bố trí và tái bố trí lao động trong toàn hệ thống công ty.
– Phối hợp cùng Giám Đốc Nhân Sự trong việc chỉ đạo, kiểm soát việc duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 thực sự hiệu quả tại các đơn vị, phòng ban trong toàn hệ thống.
– Phối hợp cùng Giám Đốc Nhân Sự trong việc soạn thảo, ban hành, kiểm soát và duy trì thực hiện các quy trình hướng dẫn công việc, quy chế, quy định, nội quy, chính sách Công ty.
– Phối hợp cùng Ban lãnh đạo trong việc xây dựng văn hóa Công ty theo hướng phát triển thương hiệu và sự hài hòa lợi ích của Công ty với người lao động.
– Phân tích, đánh giá các cơ hội và nguy cơ kinh doanh nhằm đề xuất các định hướng về chiến lược hoạt động của Công ty cho HĐQT/ TGĐ .
– Tham mưu cho HĐQT/TGĐ hợp tác đầu tư trong quá trình tham gia dự án theo các quy định đã đề ra. Phố hợp trong Ban TGĐ giải quyết các tranh chấp trong quá trình hoạt động.
– Tổ chức chỉ đạo các bộ phận liên quan lập các báo cáo cho HĐQT/TGĐ.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nam/ nữ từ 37 tuổi trở lên
– Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
– Tiếng anh giao tiếp
– Ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Giám đốc điều hành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản
Ưu tiên: Ứng viên làm việc tại các công ty có quy mô trên 300 nhân sự và có các chi nhánh hoặc công ty thành viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.