Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm nước công nghiệp

0
48

Máy bơm nước công nghiệp thương hiệu matra là một hãng máy bơm nội địa hiện được khá nhiều khách hàng tin dùng. Chúng được dùng khá nhiều trong sinh sống hàng ngày của người dân. nội dung bài viết này là các hướng dẫn giúp khách có khả năng sử dụng có kết quả tốt máy bơm nước công nghiệp này.

Các coi xét chúng ta cần lưu ý trong quá trình dùng
+ Nên trang bị thêm cho máy bơm nước nhà chúng ta một lưới lọc nước để tránh trường hợp đất, cát có khả năng bị tràn vào máy từ đso dẫn tới tình trạng cánh bơm bị kẹt.
+ Thực hiện mồi nước trước khi khởi động máy bơm đối với các nguồn nước yếu. Cũng có biện pháp dùng những loại máy bơm giếng nước sâu khi cần thiết.
+ tùy thuộc vào quan tâm sử dụng của khách mà nên cài đặt đặt dòng bồn nước dự trữ ở trên cao để giúp ổn định, đồng thời làm nguồn nước dự trữ khi xảy ra tình trạng mất nước.
+ Lỗi hay gặp nhất của máy bơm nước công nghiệp matra chính là máy hoạt động nhưng không thấy nước được bơm lên. nguyên do chính dẫn tới sự cố này là do đường ống hoặc van một chiều, cánh máy bơm hoặc phần phớt của máy bơm bị hỏng. Trong trường hợp này, chúng mình cần kiểm tra lại các bộ phận của máy bơm để có khả năng đảm bảo máy bơm vận hành được an toàn.

+ Sự cố khác hay gặp của dòng máy bơm nước công nghiệp là điện áp không đủ để máy bơm có cách hoạt động được.do đó, cần chọn lựa Điện áp thật hoàn hảo nhất để máy bơm có thể hoạt động được hiệu quả nhất. bên cạnh đố, chúng ta cũng nên cài đặt đặt thêm cầu dao riêng biệt cho bơm nước trong nhà.
+ Khi người hoạt động gặp phải trường hợp động cơ của máy bơm bị quay chậm, nước lên bị yếu thì điều cần làm là tra thêm nhớ vào hai đầu trục của máy bơm công nghiệp 3 pha. Bởi nguyên nhân của tình huống này là do máy bơm làm việc lâu ngày nên hai đầu bơm bị khô dầu. Máy bơm dùng trong trường hợp này quá lâu sẽ khiến cho máy bị cháy, thậm chí nổ cầu chì.
Trên đây là những lưu ý cho quý khách hàng khi mua dùng máy bơm nước công nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý khách trogn việc dùng máy bơm công nghiệp matra hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.