Kế hoạch giảm cân hoàn hảo trong 8 giờ

0
86

Khởi đầu với trà xanh: Khi bạn thức dậy, hãy bắt đầu một ngày mới với một tách trà detox hoặc trà xanh. Điều này thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và cũng giúp bạn tiêu thụ ít thức ăn hơn trong ngày.Bữa ăn sáng hoàn hảo của bạn: Bạn có thể ăn một quả chuối hoặc nước sốt cà chua với một ít mì, uống sữa tách kem. Bạn cũng có thể ăn trứng với bánh mì nướng hoặc bất cứ thứ gì khác nếu cơ thể bạn không dung nạp lactose có trong sữa.Ăn trái cây trước bữa ăn trưa: Trước khi ăn trưa, bạn có thể ăn trái cây nhiều nước như dưa hấu. Bạn cũng có thể ăn salat rau. Nó được coi là một trong những chế độ ăn uống tốt nhất cho kế hoạch giảm cân.Bữa trưa: Bữa trưa của bạn nên bao gồm salat cá ngừ hoặc cá nướng. Ăn cùng với rau, sữa chua ít béo và một số loại nước trái cây tươi.Sau khi ăn trưa, bạn có thể uống nước cam hoặc táo cùng và ăn sôcôla đen như một món tráng miệng.Trước bữa tối: bạn có thể ăn một ít bỏng ngô, khoai nướng hoặc bánh mỳ với sốt mayonnaise ít chất béo.Bữa tối của bạn phải bao gồm súp gà, đậu lăng với trứng, một số loại rau nướng, thịt gà với bánh mì. Bạn cũng có thể uống nước dưa leo hoặc sữa.Điểm cần chú ý: Bạn nên ăn nhiều loại thức ăn khác nhau trong 8 giờ, và sau đó nhịn ăn trong 16 giờ còn lại.Khi nào bạn nên ăn tối: Thời điểm tốt nhất để có bữa ăn tối là trước 6 giờ tối và không ăn thêm bất cứ gì sau đó.Hoạt động thể chất: Bạn cũng có thể kết hợp tập thể dục vào kế hoạch của mình. Tập thể dục ít nhất ba lần một tuần rất cần thiết. Để giảm cân hiệu quả, 70% là do chế độ ăn uống lành mạnh và 30% tập thể dục.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 1

Khởi đầu với trà xanh: Khi bạn thức dậy, hãy bắt đầu một ngày mới với một tách trà detox hoặc trà xanh. Điều này thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và cũng giúp bạn tiêu thụ ít thức ăn hơn trong ngày.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 2

Bữa ăn sáng hoàn hảo của bạn: Bạn có thể ăn một quả chuối hoặc nước sốt cà chua với một ít mì, uống sữa tách kem. Bạn cũng có thể ăn trứng với bánh mì nướng hoặc bất cứ thứ gì khác nếu cơ thể bạn không dung nạp lactose có trong sữa.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 3

Ăn trái cây trước bữa ăn trưa: Trước khi ăn trưa, bạn có thể ăn trái cây nhiều nước như dưa hấu. Bạn cũng có thể ăn salat rau. Nó được coi là một trong những chế độ ăn uống tốt nhất cho kế hoạch giảm cân.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 4

Bữa trưa: Bữa trưa của bạn nên bao gồm salat cá ngừ hoặc cá nướng. Ăn cùng với rau, sữa chua ít béo và một số loại nước trái cây tươi.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 5

Sau khi ăn trưa, bạn có thể uống nước cam hoặc táo cùng và ăn sôcôla đen như một món tráng miệng.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 6

Trước bữa tối: bạn có thể ăn một ít bỏng ngô, khoai nướng hoặc bánh mỳ với sốt mayonnaise ít chất béo.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 7

Bữa tối của bạn phải bao gồm súp gà, đậu lăng với trứng, một số loại rau nướng, thịt gà với bánh mì. Bạn cũng có thể uống nước dưa leo hoặc sữa.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 8

Điểm cần chú ý: Bạn nên ăn nhiều loại thức ăn khác nhau trong 8 giờ, và sau đó nhịn ăn trong 16 giờ còn lại.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 9

Khi nào bạn nên ăn tối: Thời điểm tốt nhất để có bữa ăn tối là trước 6 giờ tối và không ăn thêm bất cứ gì sau đó.

ke hoach giam can hoan hao trong 8 gio hinh 10

Hoạt động thể chất: Bạn cũng có thể kết hợp tập thể dục vào kế hoạch của mình. Tập thể dục ít nhất ba lần một tuần rất cần thiết. Để giảm cân hiệu quả, 70% là do chế độ ăn uống lành mạnh và 30% tập thể dục.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.