Lý giải việc Apple thích màn hình iPhone lớn hơn nữa

0
16

Có một thời Apple đã từng nhất quyết không chịu tăng kích thước màn hình mặt kính của siêu phẩm smartphone này.

Apple có thể đã từng dẫn đầu thế giới với chiếc iPhone, nhưng hãng này cần nỗ lực theo đuôi gần như tất cả các đối thủ dài dài nếu so sánh về góc độ kích cỡ màn hình mặt kính. Samsung và gần như tất cả các hãng điện thoại Trung Quốc khác đã vượt mặt để lân áp thị trường cho các thiết bị điện thoại cỡ siêu lớn.

Màn hình iPhone lớn những giá cả vẫn rẻ, linh kiện chính hãng, chất lượng, tham khảo tại thanhtrung mobile

Bên cạnh đó, đang có nhiều tin đồn rằng Apple đang có kế hoạch để chiếm lại thị phần này với sự ra mắt của 3 điện thoại thông minh iPhone mới trong năm nay, và 1 trong số đó sẽ có kích thước lớn gấp 2 so với loại máy ban đầu. Apple đang cho thấy mục tiêu nhắm đến hầu hết thị trường mới nổi như Ấn Độ và Trung Quốc.

1. Màn hình mặt kính phải có kích cỡ như thế nào thì mới được cho là lớn?

Trong các mẫu thiết kế bị rò rỉ, phiên bản lớn nhất được cho là của iPhone X Plus với kích cỡ màn hình mặt kính lên đến 6,5 inch (16,5 cm) tính theo đường chéo. Vấn đề này có nghĩa là smartphone này sẽ là một trong những điện thoại lớn nhất trên thị trường Hiện nay nay. Hãy làm một phép so sánh nhỏ: chiếc iPhone đi đầu mất tầm màn hình 3,5 inch, một kích thước mà Apple cho là tối ưu cho Vấn đề dùng smartphone bằng một tay. Năm 2012, chiếc iPhone 5 với màn hình mặt kính 4 inch ra đời, đánh dấu lần dẫn đầu Apple gia tăng kích cỡ màn hình mặt kính iPhone. bên cạnh đó, trong hầu hết thiết kế mới còn có một điện thoại với màn hình 5,8 inch, lớn bằng mẫu điện thoại cao cấp iPhone X Hiện nay ở của Apple.

2. Vì sao Apple luôn đi chậm trong Điều sản xuất các điện thoại cỡ lớn?

đối với một công ty luôn tự tin về trải nghiệm chúng ta mà điện thoại thông minh của hãng đem lại, Vấn đề thay đổi lý tưởng mà Apple luôn cho là đúng quả là không đơn giản gì cho Táo khuyết. Và quả thật, Apple đã mất một thời gian rất lâu để chấp nhận Vấn đề này. Trong khi đó, Samsung đã vươn lên đứng đầu thị trường với một loạt tất cả điện thoại thông minh với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Mãi đến năm 2014, Apple mới đưa được ra ván cờ dẫn đầu, theo chân tất cả công ty sản xuất di động̣ khác để cho ra đời mẫu điện thoại cỡ lớn iPhone 6 Plus với màn hình mặt kính 5,5 inch.

3. Apple đang phải đối đầu với những ai?

hầu hết gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh với Apple đều đã có các smartphone sở hữu màn hình mặt kính lớn hơn thành phẩm của Quả táo cắn dở. gần như tất cả các mẫu điện thoại cao cấp dòng Note của Samsung sở hữu màn hình 6,3 inch. smartphone bự nhất của Xiaomi sở hữu màn hình mặt kính 6,4 inch. Oppo, Vivo và Huawei cũng có các máy có màn hình cảm ứng với size tối thiểu là 6 inch.

Việc sở hữu màn hình iPhone lớn không làm chi phí thay mắc hơn bao nhiêu cả, để biết thêm chi tiết, bạn nên tham khảo giá cả tại đây: xem thêm

4. Apple đã có kế hoạch gì để triển khai

Dẫu cho người tiêu dùng tại Mỹ và Châu Âu thường muốn có một chiếc điện thoại di động và một chiếc điện thoại thông minh tính bảng riêng biệt, hầu hết thị trường mới nổi thường có xu hướng khác biệt hoàn toàn. Ngân sách gia đình thường chỉ cho phép chúng ta mua một thiết bị, và thông thường thì điện thoại di động luôn được ưu tiên hơn smartphone tính bảng. Và nếu gia đình chỉ mất khoảng duy nhất một máy, họ thường nghĩ rằng họ sẽ được lợi hơn từ một chiếc màn hình lớn hơn.

Ở Trung Quốc, một chúng ta phổ thông sẽ muốn một điện thoại thông minh có khả năng chạy được WeChat, hầu hết ứng dụng mua sắm của Alibaba, và tất cả các ứng dụng cho game và video. Với các người ta doanh nghiệp, màn hình lớn hơn sẽ cho phép họ đa tác vụ, ví dụ như họ có thể gửi email và dùng bảng tính trong cùng một lúc.

5. Rủi ro cùng với Táo khuyết?

Nếu Apple giá trị cốt lõi trong Điều thuyết phục người dùng mua tất cả các chiếc iPhone cỡ lớn, dòng sản phẩm iPad Mini có thể sẽ bị tác động. vì sao phải mua một chiếc máy tính bảng 7,9 inch một khi bạn đã có một chiếc điện thoại di động 6,5 inch với nhiều chức năng tương tự?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.