Máy lọc nước tại Bình Dương

0
15

Kangaroo tự hào là Máy lọc nước hàng đầu việt Nam, sản phẩm được in tem, dập logo nổi trên sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng của Kangaroo được tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

Kangaroo có các showroom tại Bình Dương, cửa hành tại Bình Dương, đại lý tại Bình Dương và các nhà phân phối chính hãng tại Bình Dương phục vụ người dân được tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm Máy lọc nước hoặc tìm đến các địa điểm gần nhất tại Bình Dương.

Máy lọc nước tại Bình Dương với nhiều tính năng và đặc điểm tốt đã đem đến chất lượng, khẳng định thương hiệu sản phẩm trong 15 năm qua của Kangaroo.

Máy lọc nước tại Bình Dương

Máy lọc nước tại Bình Dương

Với những dòng Máy lọc nước được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, được tích hợp các công nghệ màng lọc RO (sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược), Máy lọc nước giúp lọc sạch vi khuẩn, bùn đất, rỉ sét có trong nước và giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Máy lọc nước là một sản phẩm để làm sạch nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại để mang lại một nguồn nước an toàn cho người sử dụng “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

Máy lọc nước với các lõi lọc nước khác nhau và chức năng khác nhau. Qua hệ thống lọc của Kangaroo, nước trở nên tinh khiết, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về nước uống, có thể uống liền mà không cần đun. Ngoài ra, Máy lọc nước bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bù đắp được nước đã mất hoặc thiếu khoáng chất. Máy lọc nước phù hợp với mọi điều kiện nguồn nước, không cần áp suất nước đầu vào, lọc trực tiếp qua các lõi lọc. Sản phẩm được thiết kế đồng bộ và tối ưu với điều kiện nguồn nước và thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Máy lọc nước chất lượng và sự tiện nghi thỏa mãn những nhu cầu cao nhất về máy lọc nước. Máy lọc nước phù hợp với mọi gia đình cung cấp nước sạch, không tạp chất, thêm nhiều khoáng chất, độ ngọt tự nhiên. Sản phẩm Loại bỏ nhanh những chất gây lão hóa, cân bằng độ pH, bổ sung chất khoáng tự nhiên cho nước như Ca2+, K+, Fe2+, Na+, Mg2+…

Kangaroo còn thiết kế Vòi lấy nước tiện dụng sáng bóng, dễ vệ sinh. Van chống rò rỉ đảm bảo nước không chảy ra bên ngoài máy. Cho thấy Máy lọc nước kangaroo đem lại nhiều tính năng đặc điểm cho người sử dụng.

Máy lọc nước cũng có chính sách bảo hành, vận chuyển, lắp đặt, tư vấn. Trung Tâm bảo hành của Kangaroo được phủ động trên toàn quốc, mang đến sự chăm sóc nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ khách hàng cao nhất.

Trụ sở Tập Đoàn – Website: https://Kangaroo.vn – Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN (84-4) 3628 1698.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here