Những hoạt động vui vẻ hàng ngày cũng giúp bạn giảm cân

0
76

Lên lịch hẹn với bạn bè: Bạn sẽ không bỏ cuộc khi phải thức dậy lúc 6h sáng nếu bạn biết rằng có ai đó đang đợi ở công viên. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu các bài tập vào buổi sáng.Thêm thông điệp tạo động lực trong báo thức: Cài đặt một mục tiêu trong báo thức điện thoại có thể giúp bạn có động lực đủ để bắt đầu tập luyện.Chuẩn bị đồ dùng cần thiết: Nếu bạn tỉnh dậy và nhìn thấy quần áo tập thể dục của bạn đặt ra trước mặt thì ít có khả năng bạn bỏ qua việc tập luyện trong ngày.Cạnh tranh với bạn bè của bạn: Bạn có thể rủ bạn bè đến phòng tập, theo dõi quá trình tập luyện của bạn và so sánh với bạn bè. Điều này có thể làm cho bạn có động lực để vận động nhiều hơn. Đây là một trong những hoạt động vui nhộn hàng đầu để giảm cân nhanh.Khám phá: Mang giày thể thao và đi khám phá thành phố của chính bạn. Đi bộ đến những địa điểm thăm quan hay công viên với tầm nhìn mát mẻ. Điều này giúp đốt cháy một số lượng calo cũng như thăm những nơi thú vị xung quanh.Làm việc nhà: Dọn nhà hoặc xe hơi là bài tập cho toàn bộ cơ thể. Lau sàn nhà có thể giúp bạn đốt 43 calo trong 15 phút. Bạn có thể làm cho lau chùi và quét dọn một cách vui vẻ hơn bằng cách làm nó cùng với bạn bè hay gia đình của bạn.Tình nguyện viên: Tình nguyện tại nơi chăm sóc động vật bị bỏ rơi hoặc nhặt rác ở công viên hay bãi biển sẽ giúp bạn không chỉ đốt chất béo mà còn gặp gỡ những người bạn mới.Chơi trong công viên: Thay vì đến quán bar và uống rượu, bạn có thể đi đến công viên hoặc bãi biển chơi bóng đá. Nó luôn luôn tốt hơn những ly cocktail.Quan hệ tình dục giúp bạn đốt cháy calo: Theo một nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng phụ nữ đốt cháy 69 calo khi quan hệ tình dục, trong khi đàn ông đốt cháy gần 100 calo.Đi bộ trước bữa ăn tối: Dùng tai nghe và đi bộ nhanh trước khi ăn tối. Điều này sẽ giúp bạn đốt cháy calo và cũng giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.Chơi với trẻ em: Mang giày và đi cùng với lũ trẻ để chơi với chúng. Đơn giản chỉ cần chạy cùng và chơi với chúng sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo. Đây cũng là một trong những bài tập vui nhộn hay nhất để giảm cân.Tập nhảy: Tại sao không tham gia một câu lạc bộ khiêu vũ, hay bạn có thể thử sức với hip hop. Hoạt động này sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn những gì bạn đưa vào.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 1

Lên lịch hẹn với bạn bè: Bạn sẽ không bỏ cuộc khi phải thức dậy lúc 6h sáng nếu bạn biết rằng có ai đó đang đợi ở công viên. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu các bài tập vào buổi sáng.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 2

Thêm thông điệp tạo động lực trong báo thức: Cài đặt một mục tiêu trong báo thức điện thoại có thể giúp bạn có động lực đủ để bắt đầu tập luyện.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 3

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết: Nếu bạn tỉnh dậy và nhìn thấy quần áo tập thể dục của bạn đặt ra trước mặt thì ít có khả năng bạn bỏ qua việc tập luyện trong ngày.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 4

Cạnh tranh với bạn bè của bạn: Bạn có thể rủ bạn bè đến phòng tập, theo dõi quá trình tập luyện của bạn và so sánh với bạn bè. Điều này có thể làm cho bạn có động lực để vận động nhiều hơn. Đây là một trong những hoạt động vui nhộn hàng đầu để giảm cân nhanh.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 5

Khám phá: Mang giày thể thao và đi khám phá thành phố của chính bạn. Đi bộ đến những địa điểm thăm quan hay công viên với tầm nhìn mát mẻ. Điều này giúp đốt cháy một số lượng calo cũng như thăm những nơi thú vị xung quanh.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 6

Làm việc nhà: Dọn nhà hoặc xe hơi là bài tập cho toàn bộ cơ thể. Lau sàn nhà có thể giúp bạn đốt 43 calo trong 15 phút. Bạn có thể làm cho lau chùi và quét dọn một cách vui vẻ hơn bằng cách làm nó cùng với bạn bè hay gia đình của bạn.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 7

Tình nguyện viên: Tình nguyện tại nơi chăm sóc động vật bị bỏ rơi hoặc nhặt rác ở công viên hay bãi biển sẽ giúp bạn không chỉ đốt chất béo mà còn gặp gỡ những người bạn mới.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 8

Chơi trong công viên: Thay vì đến quán bar và uống rượu, bạn có thể đi đến công viên hoặc bãi biển chơi bóng đá. Nó luôn luôn tốt hơn những ly cocktail.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 9

Quan hệ tình dục giúp bạn đốt cháy calo: Theo một nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng phụ nữ đốt cháy 69 calo khi quan hệ tình dục, trong khi đàn ông đốt cháy gần 100 calo.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 10

Đi bộ trước bữa ăn tối: Dùng tai nghe và đi bộ nhanh trước khi ăn tối. Điều này sẽ giúp bạn đốt cháy calo và cũng giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 11

Chơi với trẻ em: Mang giày và đi cùng với lũ trẻ để chơi với chúng. Đơn giản chỉ cần chạy cùng và chơi với chúng sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo. Đây cũng là một trong những bài tập vui nhộn hay nhất để giảm cân.

nhung hoat dong vui ve hang ngay cung giup ban giam can hinh 12

Tập nhảy: Tại sao không tham gia một câu lạc bộ khiêu vũ, hay bạn có thể thử sức với hip hop. Hoạt động này sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn những gì bạn đưa vào.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.