Những món ngon khó cưỡng từ trái bơ

0
73

Bánh mì nướng với bơ là sự kết hợp bữa sáng hoàn hảo cho sức khỏe. Mỗi miếng bánh đi kèm là sự mềm mịn và hương vị ngọt ngào từ trái bơ.Nếu bạn muốn có một chiếc bánh ngọt nhưng để tốt cho sức khỏe mạnh hơn, bạn chắc chắn nên thử những bữa ăn sáng có bánh muffin bơ trái và việt quất. Bơ thêm một hương vị nhẹ nhàng cho muffins và chúng tốt cho bạn hơn là một chiếc bánh muffin bình thường!Bánh mì nướng kiểu Mexico: Bữa ăn sáng ngon miệng này bao gồm bánh mì nướng, trái bơ, ngô ngọt và phô mai tươi. Sự kết hợp từ nhiều thực phẩm cùng các loại gia vị, thảo mộc khiến món ăn có nhiều mùi vị.Bánh bơ thịt xông khói: Người Đan Mạch này sử dụng bánh mì nướng, thịt xông khói, mù tạt và mật ong để tạo ra một bữa ăn sáng ngon miệng và chúng nhìn đẹp mắt như một món ăn trong nhà hàng sang trọng.Bánh mì nướng bơ và hạt mè đen: Công thứ này là sự kết hợp của bơ với nước sốt tahini. Thêm bánh mỳ nướng và vừng đen sẽ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt.Bữa ăn sáng phong phú này sử dụng khoai tây chiên giòn, bơ và trứng. Ớt xanh được thêm vào để thêm hương vị, và nó chắc chắn sẽ đánh thức vị giác của bạn.Sự kết hợp giữa bơ, trứng và salat cho bữa sáng nhẹ nhàng. Và món ăn đầy hương vị này rất dễ làm. Vì vậy nó rất hoàn hảo cho một buổi sáng sớm trước khi làm việc trong khi bạn không có nhiều thời gian.Bánh sandwich bơ: Đây là sự thay thế hoàn hảo cho thức ăn thuần chay, thêm hành tây, các loại rau sẽ khiến món bánh thêm nhiều hương vị.Cá hồi nướng bơ: Cá hồi là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Và đây là một trong những món ăn được yêu thích nhất từ cá hồi, kết hợp với salat bơ tươi.Sushi bơ là món ăn nhẹ, tốt cho sức khoẻ. Nó rất lý tưởng cho những người yêu thích sushi.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 1

Bánh mì nướng với bơ là sự kết hợp bữa sáng hoàn hảo cho sức khỏe. Mỗi miếng bánh đi kèm là sự mềm mịn và hương vị ngọt ngào từ trái bơ.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 2

Nếu bạn muốn có một chiếc bánh ngọt nhưng để tốt cho sức khỏe mạnh hơn, bạn chắc chắn nên thử những bữa ăn sáng có bánh muffin bơ trái và việt quất. Bơ thêm một hương vị nhẹ nhàng cho muffins và chúng tốt cho bạn hơn là một chiếc bánh muffin bình thường!

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 3

Bánh mì nướng kiểu Mexico: Bữa ăn sáng ngon miệng này bao gồm bánh mì nướng, trái bơ, ngô ngọt và phô mai tươi. Sự kết hợp từ nhiều thực phẩm cùng các loại gia vị, thảo mộc khiến món ăn có nhiều mùi vị.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 4

Bánh bơ thịt xông khói: Người Đan Mạch này sử dụng bánh mì nướng, thịt xông khói, mù tạt và mật ong để tạo ra một bữa ăn sáng ngon miệng và chúng nhìn đẹp mắt như một món ăn trong nhà hàng sang trọng.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 5

Bánh mì nướng bơ và hạt mè đen: Công thứ này là sự kết hợp của bơ với nước sốt tahini. Thêm bánh mỳ nướng và vừng đen sẽ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 6

Bữa ăn sáng phong phú này sử dụng khoai tây chiên giòn, bơ và trứng. Ớt xanh được thêm vào để thêm hương vị, và nó chắc chắn sẽ đánh thức vị giác của bạn.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 7

Sự kết hợp giữa bơ, trứng và salat cho bữa sáng nhẹ nhàng. Và món ăn đầy hương vị này rất dễ làm. Vì vậy nó rất hoàn hảo cho một buổi sáng sớm trước khi làm việc trong khi bạn không có nhiều thời gian.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 8

Bánh sandwich bơ: Đây là sự thay thế hoàn hảo cho thức ăn thuần chay, thêm hành tây, các loại rau sẽ khiến món bánh thêm nhiều hương vị.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 9

Cá hồi nướng bơ: Cá hồi là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Và đây là một trong những món ăn được yêu thích nhất từ cá hồi, kết hợp với salat bơ tươi.

nhung mon ngon kho cuong tu trai bo hinh 10

Sushi bơ là món ăn nhẹ, tốt cho sức khoẻ. Nó rất lý tưởng cho những người yêu thích sushi.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.