Những thực phẩm lành mạnh nhất nên ăn sau khi chạy bộ buổi sáng

0
71

Ức gà rất ít calo và được coi là một trong những thức ăn lành mạnh nhất cho bữa ăn trong ngày. Chúng có thể được nấu chín dễ dàng và ngon miệng. Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng và nên là bữa ăn nhiều dinh dưỡng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nấu cơm gà với gạo lức. Nó sẽ giữ cho bạn tràn đầy năng lượng trong một thời gian dài.Cá hồi: Khi nói đến hải sản, không thể có một sự thay thế nào tốt hơn cá hồi. Giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hoá, cá hồi sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi nhanh chóng. Bạn có thể ăn cá hồi với khoai tây nướng và một ít rau luộc. Thêm một chút dầu ôliu sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn.Chuối: Chuối chứa một hỗn hợp vitamin, khoáng chất và carbohydrate giúp tăng cường thể lực và là món ăn ưa thích của các vận động viên chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng sữa không béo, chuối và dâu tây, xay thành sinh tố trong khoảng hai phút. Thêm một ít nước chanh và đây sẽ làm bữa sáng hoàn hảo cho bạn.Salat trái cây: Trái cây là một nguồn cung cấp vitamin tuyệt vời. Ăn trái cây sau khi chạy vào buổi sáng có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Bạn hãy ăn cam, táo, quả việt quất và bưởi. Chúng chứa chất chống oxy hoá và hoàn hảo cho bữa sáng lành mạnh. Ngoài ra, những trái cây như nho và kiwi có chứa chất chống oxy hoá và chất xơ duy trì huyết áp khỏe mạnh và cải thiện sức khoẻ tim mạch.Ăn nhiều rau cũng là một ý tưởng lành mạnh để bắt đầu một ngày của bạn. Chúng chứa các chất chống oxy hoá, protein, vitamin và khoáng chất giúp bạn xây dựng cơ bắp và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Nếu bạn muốn xào, chúng tôi khuyên bạn nên thử rau chân vịt, rau diếp, bông cải xanh và cà rốt. Nếu bạn muốn ăn bánh sandwich, hãy dùng bánh sandwich dưa chuột và cà chua. Bạn cũng có thể ăn một quả trứng để có thêm protein.Hạnh nhân là nguồn cung cấp các chất chống oxy hoá lớn và làm giảm cholesterol nếu ăn một cách thường xuyên. Tuy nhiên, bạn không thể ăn hạnh nhân thay cho bữa sáng sau khi chạy. Thay vào đó, bạn có thể uống một ly sữa hạnh nhân hoặc thêm nó vào bát mì ống của mình. Hạnh nhân rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ vậy, nó cũng ngăn ngừa tất cả các căn bệnh đe dọa tính mạng do cung cấp vitamin và khoáng chất liên tục.Bột yến mạch là món ăn lý tưởng cho người chạy bộ. Nó chứa nhiều protein, chất xơ và carbohydrate. Yến mạch sẽ làm cho bạn cảm thấy no trong thời gian dài. Bạn có thể thêm bất kỳ trái cây nào vào món ăn để ngon miệng hơn. Một trong những điểm cộng của bột yến mạch là nó làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể.Sữa chua Hy Lạp là món ăn nhẹ rất tốt cho các vận động viên. Nếu bạn đã chạy trong 45 phút hoặc 1 giờ, chúng tôi khuyên bạn nên ăn sữa chua của Hy Lạp. Nó cung cấp một lượng protein lớn, có chứa chất đạm giúp xây dựng cơ bắp và tăng tỷ lệ trao đổi chất giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 1

Ức gà rất ít calo và được coi là một trong những thức ăn lành mạnh nhất cho bữa ăn trong ngày. Chúng có thể được nấu chín dễ dàng và ngon miệng. Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng và nên là bữa ăn nhiều dinh dưỡng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nấu cơm gà với gạo lức. Nó sẽ giữ cho bạn tràn đầy năng lượng trong một thời gian dài.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 2

Cá hồi: Khi nói đến hải sản, không thể có một sự thay thế nào tốt hơn cá hồi. Giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hoá, cá hồi sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi nhanh chóng. Bạn có thể ăn cá hồi với khoai tây nướng và một ít rau luộc. Thêm một chút dầu ôliu sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 3

Chuối: Chuối chứa một hỗn hợp vitamin, khoáng chất và carbohydrate giúp tăng cường thể lực và là món ăn ưa thích của các vận động viên chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng sữa không béo, chuối và dâu tây, xay thành sinh tố trong khoảng hai phút. Thêm một ít nước chanh và đây sẽ làm bữa sáng hoàn hảo cho bạn.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 4

Salat trái cây: Trái cây là một nguồn cung cấp vitamin tuyệt vời. Ăn trái cây sau khi chạy vào buổi sáng có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Bạn hãy ăn cam, táo, quả việt quất và bưởi. Chúng chứa chất chống oxy hoá và hoàn hảo cho bữa sáng lành mạnh. Ngoài ra, những trái cây như nho và kiwi có chứa chất chống oxy hoá và chất xơ duy trì huyết áp khỏe mạnh và cải thiện sức khoẻ tim mạch.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 5

Ăn nhiều rau cũng là một ý tưởng lành mạnh để bắt đầu một ngày của bạn. Chúng chứa các chất chống oxy hoá, protein, vitamin và khoáng chất giúp bạn xây dựng cơ bắp và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Nếu bạn muốn xào, chúng tôi khuyên bạn nên thử rau chân vịt, rau diếp, bông cải xanh và cà rốt. Nếu bạn muốn ăn bánh sandwich, hãy dùng bánh sandwich dưa chuột và cà chua. Bạn cũng có thể ăn một quả trứng để có thêm protein.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 6

Hạnh nhân là nguồn cung cấp các chất chống oxy hoá lớn và làm giảm cholesterol nếu ăn một cách thường xuyên. Tuy nhiên, bạn không thể ăn hạnh nhân thay cho bữa sáng sau khi chạy. Thay vào đó, bạn có thể uống một ly sữa hạnh nhân hoặc thêm nó vào bát mì ống của mình. Hạnh nhân rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ vậy, nó cũng ngăn ngừa tất cả các căn bệnh đe dọa tính mạng do cung cấp vitamin và khoáng chất liên tục.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 7

Bột yến mạch là món ăn lý tưởng cho người chạy bộ. Nó chứa nhiều protein, chất xơ và carbohydrate. Yến mạch sẽ làm cho bạn cảm thấy no trong thời gian dài. Bạn có thể thêm bất kỳ trái cây nào vào món ăn để ngon miệng hơn. Một trong những điểm cộng của bột yến mạch là nó làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

nhung thuc pham lanh manh nhat nen an sau khi chay bo buoi sang hinh 8

Sữa chua Hy Lạp là món ăn nhẹ rất tốt cho các vận động viên. Nếu bạn đã chạy trong 45 phút hoặc 1 giờ, chúng tôi khuyên bạn nên ăn sữa chua của Hy Lạp. Nó cung cấp một lượng protein lớn, có chứa chất đạm giúp xây dựng cơ bắp và tăng tỷ lệ trao đổi chất giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.