Những trái cây nào nên ăn khi đói?

0
72

Kiwi có một nguồn kali, magiê, vitamin E và chất xơ lớn. Hàm lượng vitamin C của trái cây này gấp đôi so với cam.Táo giàu chất chống oxy hoá và flavonoid, giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng, đau tim và đột quỵ. Do đó, táo là trái cây được ăn nhiều nhất khi đói.Dâu tây có lượng chất chống oxy hoá cao nhất và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu và loại bỏ các gốc tự do.Trái cam: Uống 2-4 quả cam mỗi ngày khi bụng đói sẽ giúp làm giảm mức cholesterol, ngăn ngừa và điều trị sỏi thận, đồng thời cũng làm giảm nguy cơ ung thư ruột già.Dưa hấu chứa 92% nước và chứa glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng là một nguồn lycopene tốt và là chất chống oxy hoá, chống ung thư. Các chất dinh dưỡng khác được tìm thấy trong dưa hấu là vitamin C và kali.Ổi và đu đủ: Chúng chứa lượng vitamin C cao. Ổi giàu chất xơ và ngăn ngừa táo bón. Đu đủ có chứa carotene, được xem là tốt cho mắt.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 1

Kiwi có một nguồn kali, magiê, vitamin E và chất xơ lớn. Hàm lượng vitamin C của trái cây này gấp đôi so với cam.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 2

Táo giàu chất chống oxy hoá và flavonoid, giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng, đau tim và đột quỵ. Do đó, táo là trái cây được ăn nhiều nhất khi đói.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 3

Dâu tây có lượng chất chống oxy hoá cao nhất và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu và loại bỏ các gốc tự do.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 4

Trái cam: Uống 2-4 quả cam mỗi ngày khi bụng đói sẽ giúp làm giảm mức cholesterol, ngăn ngừa và điều trị sỏi thận, đồng thời cũng làm giảm nguy cơ ung thư ruột già.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 5

Dưa hấu chứa 92% nước và chứa glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng là một nguồn lycopene tốt và là chất chống oxy hoá, chống ung thư. Các chất dinh dưỡng khác được tìm thấy trong dưa hấu là vitamin C và kali.

nhung trai cay nao nen an khi doi? hinh 6

Ổi và đu đủ: Chúng chứa lượng vitamin C cao. Ổi giàu chất xơ và ngăn ngừa táo bón. Đu đủ có chứa carotene, được xem là tốt cho mắt.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.