Sản phẩm Boni-smok – Niềm vui cho những người thèm hút thuốc

0
22

Nước súc miệng Boni-smok – Niềm tin cho những người thèm hút hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện thuốc lá lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được phương pháp hiệu nghiệm để cai hút thuốc lá? Thử sử dụng ngay tức thì thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc Boni Smok công hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng người dùng thuốc lá hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe đến sự hiểm nguy của nó song vẫn không thể nào loại bỏ hút thuốc được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho người dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy dùng thử thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước muốn từ bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Xuất xứ TPCN

TPCN Bonismok là sản phẩm được nhập từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về nước súc miệng từ bỏ thuốc Boni smok

Hằng ngày, hàng giờ có khá nhiều người chết, người mắc bệnh vì thuốc làm cho nhiều người lo ngại. Song không phải ai cũng tự bản thân từ bỏ thuốc có hiệu quả. Bởi lúc đã ghiền  hút thuốc trong một giai đoạn dài khi cai sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước mong bỏ hút thuốc 1 cách công hiệu hãy tìm đến 1 cách bỏ thuốc nhanh chóng và hiệu quả.
 

Sử dụng nước súc miệng bỏ thuốc Boni Smok là một trong các phương thức loại bỏ thuốc nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những phương thức khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ hút thuốc lá một cách dễ dàng trong tầm từ 3 -7 ngày.

Sử dụng nước súc miệng Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thuốc cai hút thuốc đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng mau chóng của nó. Một điểm tốt khi dùng  nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng bị ghiền lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thực phẩm chức năng nếu quý người tiêu dùng để tâm đến TPCN này dưới đây.

Thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc lá ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần dần, khi hút thuốc bạn sẽ không cảm thấy thơm và ngon lành như thông thường. Vì thế, khi loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Ngoài ra thuốc Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ vào những thành phần thảo mộc. Đây cũng là nguyên do TPCN bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng dùng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai mong muốn cai hút thuốc lá nhanh, công hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn sử dụng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, một lần lấy khoảng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước khi mua thuốc cần xem thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Lưu trữ thực phẩm chức năng ở chỗ thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ nhỏ.

Thuốc cai thuốc lá Boni Smok là thuốc hỗ trợ loại bỏ thuốc lá công hiệu bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng từ bỏ thuốc lá thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here