Sản phẩm Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh trĩ

0
18

Thuốc Bonivein từ Phương Tây biện pháp chữa bệnh trĩ triệt để từ thiên nhiênBoniVein chữa bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được rất nhiều đối tượng dùng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – TPCN  giúp chữa bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là TPCN được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về TPCN

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ mắc rất nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng nhiều đối tượng nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nhưng bệnh trĩ là một trong những bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Rất nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nha.

Các thành phần sản phẩm BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Thuốc BoniVein còn hạn chế các dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế những biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng thuốc gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và phương pháp sử dụng thuốc BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng tác động tới hiệu nghiệm của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Lưu trữ thực phẩm chức năng: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here