Courtois: Madrid? Con tôi sống ở đó và tôi muốn nhìn thấy chúng nhiều hơn

0
9

Quyết định về tương lai của anh sẽ phải chờ đợi, nhưng thủ môn Bỉ và Chelsea muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình anh ở thủ đô Tây Ban Nha

Thủ môn Thibaut Courtois của Chelsea sẽ đợi cho đến sau World Cup để quyết định tương lai của anh, nhưng thừa nhận anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho các con ở Madrid.

Tuyển thủ quốc tế người Bỉ có rất nhiều sự tập trung vào những ngày này, khi xsmn và các đồng đội của anh tham dự vòng tứ kết World Cup sau một trận đấu trở lại 3-2 đầy kịch tính trước Nhật Bản.

Thibaut Courtois

Tuy nhiên, đầu cơ đã tiếp tục xoáy quanh Courtois, xsmt đã ký hợp đồng tại Stamford Bridge cho đến năm 2019, với thủ môn liên quan đến việc chuyển đến nhà vô địch châu Âu Real Madrid.

Courtois trước đây đã nói rằng “trái tim” của anh ấy đang ở thủ đô Tây Ban Nha, vì gia đình anh ấy vẫn sống ở đó sau thời gian cho mượn nhiều năm với Atletico Madrid.

Và Courtois đã tái lặp lại tầm quan trọng của việc gần gũi với con cái của xsmb, mặc dù ông không có vấn đề với cuộc sống của mình ở London.

“Tôi thích sống ở London. Madrid và London thật tuyệt vời”, Courtois nói, qua Sport, sau chiến thắng 16 tuổi cuối cùng của nước này trước Nhật Bản hôm thứ Hai.

“Điều duy nhất là con tôi sống ở Madrid. Tôi muốn chúng được gần gũi.

“Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ quay trở lại, nhưng đối với tôi, họ rất quan trọng và tôi sẽ làm điều gì đó để xem chúng nhiều hơn.”

Chelsea đã ký hợp đồng với Courtois từ Genk vào năm 2011, nhưng đã gửi thủ môn mượn cho Atletico trong ba mùa giải.

Trong khi anh ấy muốn loại bỏ tương lai của mình, cầu thủ 26 tuổi nói World Cup là trọng tâm của anh ấy và sẽ không đưa ra quyết định nào về tương lai của anh ấy cho đến khi số phận của Bỉ tại Nga đã được quyết định.

“Tôi sẽ không nói về điều đó ngay bây giờ. Tôi chỉ nói rằng tôi sẽ thấy mọi thứ sau World Cup,” Courtois nói.

“Điều quan trọng nhất là con tôi và tôi sẽ quyết định điều gì tốt nhất cho tôi trong mọi thứ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.