David de Gea thừa nhận “vị trí thứ hai chỉ đơn giản là không đủ”

0
14

Thủ môn Quỷ đỏ đang hy vọng có được bàn tay của mình trên bạc trong trận chung kết FA Cup nhưng thừa nhận rằng nhiều hơn dự kiến ​​trong cuộc thi Premier League

David de Gea thừa nhận “vị trí thứ hai chỉ đơn giản là không đủ” cho một câu lạc bộ tham vọng của Manchester United khi w88 tìm cách để có một cái gì đó từ 2017-18 trong trận chung kết FA Cup.

Quỷ đỏ đã kết thúc một trận đấu á quân ở Premier League với mức tối thiểu, với đội bóng của Jose Mourinho đã đưa ra mức độ nhất quán cần thiết để đảm bảo chức vô địch Champions League.

David de Gea

Các bảng xếp hạng cuối cùng đã làm, tuy nhiên, nhìn thấy họ để lại dấu 19 điểm trôi dạt của các đối thủ phá kỷ lục Manchester City, k8viet với quân đội Pep Guardiola đã quét để vinh quang danh hiệu tại một canter.

De Gea thừa nhận rằng nhiều hơn dự kiến ​​của United trên mặt trận đó, với nó bây giờ lên đến họ để đảm bảo rằng mùa giải không phải là một hoàn toàn ghi-off bằng cách vượt qua Chelsea tại Wembley vào thứ bảy.

Thủ môn người Tây Ban Nha nói với United Review: “Fb88 tin rằng đối với một câu lạc bộ như United, thậm chí vị trí thứ hai chỉ đơn giản là không đủ. Chúng ta phải chiến đấu hết sức để giành chiến thắng và có cơ hội trong tuần tới [trong trận chung kết FA Cup].

Cuối cùng bạn luôn phải chiến đấu để giành chiến thắng vì đó là những gì mà câu lạc bộ này và người hâm mộ thực sự xứng đáng, và vì vậy nó chỉ là: vị trí thứ hai là không đủ.

“Câu lạc bộ này có nghĩa vụ phải vượt qua trận chung kết cup, tiếp tục giành chiến thắng, giành được giải bạc, và tiếp tục làm cho câu lạc bộ này còn lớn hơn. Tôi tin rằng đó là điều quan trọng nhất, luôn ở trong tình trạng hỗn loạn, chiến đấu để giành chiến thắng danh hiệu và chiến đấu để giữ cho United chính xác những gì nó là: một câu lạc bộ lớn, lớn. ”

Trong khi thất vọng khi thấy United xuất hiện trong một nhiệm vụ tiêu đề, De Gea đã có một mùa giải đáng nhớ khác ở cấp độ cá nhân.

Một giải thưởng Golden Glove đầu tiên đã được đưa ra trên mặt sau của 18 tấm sạch, trong khi lịch sử đã được thực hiện tại Old Trafford sau khi nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm.

“Tôi nghĩ rằng đó là một mùa giải rất hoàn hảo đối với tôi, tốt nhất của tôi kể từ khi tôi đã ở câu lạc bộ, tôi nghĩ,” thêm 27 tuổi.

“Sẽ luôn tốt khi có thể giúp đỡ đội bóng, và cố gắng ở mức cao nhất có thể để có thể kiếm điểm cho đội bóng.

“Và đó là điều quan trọng nhất, để giúp đội bóng theo mọi cách bạn có thể và duy trì mức độ nhất quán mà tôi tin là điều tạo nên sự khác biệt.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.