Fan 8live đưa tin: Sanchez chính thức gia nhập M.U: Guardiola tiết lộ lý do thực sự khiến Man City rút lui

0
50

Theo tính toán, M.U phải chi tổng cộng khoảng 180 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez. Số tiền khổng lồ này được cho là nguyên nhân khiến Man City rút lui. Và bây giờ chính Pep Guardiola xác nhận điều đó.

Xem thêm: ca cuoc bong da

Chú thích ảnh
HLV người Catalunya cho rằng nếu Man City chấp nhận đáp ứng những đòi hỏi về tiền bạc của Alexis Sanchez cùng người đại diện thì cấu trúc lương của họ sẽ bị phá vỡ và sự ổn định trong phòng thay đồ bị đe dọa.
“Thông thường chúng tôi cố gắng duy trì sự ổn định trong cơ cấu lương của các cầu thủ vì tôi nghĩ điều đó tốt cho đội bóng và CLB. Tôi không bao giờ gây sức ép lên ban lãnh đạo đội bóng khi họ cho rằng chi phí bỏ ra cho vụ chuyển nhượng nào đó là quá nhiều. Thay vào đó, tôi lập tức chấp nhận quyết định của họ và chuyển sang tìm giải pháp mới”.
“Sự ổn định của CLB là điều quan trọng nhất. Đúng là chúng tôi đã đầu tư nhiều tiền bạc nhưng dù ở Barca, ở Bayern Munich hay ở đây hiện nay tôi không bao giờ gây sức ép với lãnh đạo đội bóng bằng cách nói “tôi muốn mua những cầu thủ này” nếu ban lãnh đạo đội bóng cho rằng mua sắm như thế quá tốn kém”.
Guardiola tin rằng Sanchez muốn gia nhập Man City hơn nhưng đã đổi ý trước những đề nghị tài chính mà M.U đưa ra. HLV Man City cũng cảnh báo tiền đạo Chile rằng lựa chọn đầu quân cho đội bóng mà mình không thực sự muốn cống hiến là sai lầm nhưng khẳng định ông không tức giận với học trò cũ ở Barca và chúc mừng M.U đã chiêu mộ Sanchez thành công”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.