Gianluca Vialli có thể từ chối các lời mời từ CLB Anh

0
13

Huấn luyện viên được đánh giá cao đã tuyên bố ý định của mình ở lại Turin giữa các liên kết với Arsenal và Chelsea, không cần anh phải có một khởi đầu mới

Massimiliano Allegri có quyền bỏ qua sự quan tâm của Arsenal và Chelsea, theo Gianluca Vialli, với một huấn luyện viên được đánh giá cao có khả năng thi đua triều đại Manchester United của Sir Alex Ferguson tại Juventus.

Trên mặt sau của một chiến thắng danh hiệu Serie A khác – thứ năm trong sự nghiệp của w88 – cầu thủ 50 tuổi này đã được liên kết chặt chẽ với một khởi đầu mới bên ngoài Turin.

Massimiliano Allegri

Arsenal đang có mặt trên thị trường cho một người kế nhiệm Arsene Wenger, trong khi Chelsea dự kiến ​​sẽ tham gia với Antonio Conte sau khi k8vina một trận chung kết cúp FA với Manchester United là trên đường đi.

Allegri, tuy nhiên, tuyên bố rằng anh không có ý định bỏ bài viết hiện tại của mình trong khi theo hợp đồng và một cựu ngôi sao Juve tin rằng anh có tiềm năng trở thành “Sir Max” bằng cách giám sát một thời đại thống trị trong nước và thách thức châu Âu.

Vialli nói với La Stampa: “Ngày nay, các cầu thủ bóng đá cũng giống như các thương hiệu. Một huấn luyện viên phải tính đến điều này.

FB88 không nghĩ Allegri đang tìm kiếm sự kích thích ở nơi khác. Đôi khi Ferguson có thể nghĩ về điều đó, nhưng anh đã ở cùng một câu lạc bộ trong hơn 25 năm.

“Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ nói về Allegri là‘ Sir Max ’. Không dễ để rời Juventus vì khó tìm được nơi nào tốt hơn. ”

Allegri có thể sẽ thu hút sự chú ý một lần nữa trong tương lai, với các thông tin huấn luyện của anh ấy đã đưa anh ấy lên đỉnh của trò chơi Ý tại AC Milan và Juventus.

Vialli coi anh là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh, với một người đàn ông làm việc dưới một số ông chủ mang tính biểu tượng trong ngày tuyên bố rằng anh sẽ chào đón cơ hội để chơi cho một người chiến thắng đã được chứng minh.

Một người đàn ông nếm thử vinh quang Champions League với Juve năm 1996 nói thêm: “Max rất giỏi cả về mặt kỹ thuật lẫn chiến thuật, bởi vì anh ấy có thể điều chỉnh hệ thống của đội mình để phù hợp với một số tình huống và đối thủ khác nhau.

“Về mặt quản lý, khả năng của anh ta thường bị đánh giá thấp. Tôi muốn được huấn luyện bởi anh ấy. ”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.