Giới thiệu giày converse

0
33

Giới thiệu giày converse

khi nói tới giày Converse thì vững chắc chúng ta người nào cũng từng biết tới nhãn hàng này và thậm chí còn có phần đông người đã từng dùng sản phẩm này ít ra một lần. ngoài ra bạn đã biết gì về Converse? Hãy cùng công ty chúng tôi Đánh giá một ít thông báo về nhãn hiệu giày này nhé!

Converse là nhãn hàng được xây dựng thương hiệu bởi Marquis M.Converse, sự bắt đầu chỉ là nhà máy cung cấp giày mùa đông dành cho đối tượng khách hàng là con trẻ và đàn bà. Và đến nay, Converse đã được biết tới mang 4 dòng sản phẩm chính chậm tiến độ là: Star Chevron, On Star, Chuck Taylor All Star, Jack Purcell.

Điểm đánh dấu trước hết của Converse ngừng thi côngĐây chính là vào năm 1915, nhãn hiệu này đã khởi đầu phân phối cho vận động viên tennis, tuy nhiên đến năm 1917 mới là bước ngoặt to nhất khi hãng này bề ngoài giày cho vận khích lệ bóng rổ và được sự hợp tác cung ứng của Chuck Taylor.

Tham khảo : Sỉ giày converse 1970

Tiếp theo vào năm 1938, Chiến tranh toàn cầu thứ II nổ ra và thời kì này Converse đã phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm giày dép, xống áo, bốp, áo khoác và áo kiểm soát an ninh cho binh lính nước ngoài, số đông được làm bằng cao su. đến tận năm 1948 thì thời đại Rock ra đời và đã dấy lên cuộc cách mạng cá tính và Converse đã ko ngừng cho có mặt trên thị trường những sản phẩm áo khoác da, quần jeans và giày mang phong cách bụi bậm, thô lỗ và được giới trẻ đón nhận hơi nhiệt liệt.

Hệ thống sản xuất sản phẩm của Converse bây giờ đã phủ rộng trên khắp thế giới và tại hơn 160 quốc gia, tuy nhiên 2 thị trường chính vẫn là Mỹ và Canada. Giày converse được gia công sản phẩm ở Châu Á, không những thế chiếc Chuck Taylor All Star vẫn được giữ và cung cấp tại những nhà máy ở Mỹ mang nhãn mác “Made in the USA” là sản phẩm giám định sự thành công của nhãn hàng giày Converse.

Tham khảo : Sỉ dép FILA

Giày converse là 1 trong các tiếng tăm gạo cội nhất trên thị trường bắt mắt, mang bề dày truyền thống lên tới một thế kỷ và đây còn là hãng sản xuất và cho thành lập các đôi giày bóng rổ trước hết trên thế giới, tuy trải qua bao thăng trầm nhưng giày Converse vẫn khẳng định được đẳng cấp và cũng chính là đôi giày được mua đa dạng nhất qua mọi thời đại.

có cá tính cá tính riêng biệt, sản phẩm của Converse đã trở nên biểu tượng uy tín và biểu đạt chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. ko biết kể từ nào mà các đôi giày Converse đã trở nên nét văn hóa ý thức kiểu mỹ và được lan rộng ra toàn toàn cầu. thương hiệu giày này được phần đông thế hệ yêu thích và dần trở thành phổ thông trong nền móng thời trang.

Tham khảo :

vans caro

Quý người dùng đang có nhu cầu tiêu dùng những sản phẩm giày của Converse? Đừng ngần ngại hãy địa chỉ ngay có công ty chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhiệt tình cộng đa dạng khuyến mại quyến rũ. Chúng tôi còn phân phối sản phẩm sỉ sở hữu mức mức giá khuyến mãi nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng nhãn hàng giày Converse.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here