Inter gia hạn hợp đồng vĩnh viễn Rafinha và Joao Cancelo

0
6

Hai ngôi sao cho mượn có thể sẽ không trở lại Tây Ban Nha khi mà đội Serie A tìm cách giữ cặp ở San Siro sau khi kết thúc chiến dịch 2017-18

Inter đang làm việc để loay hoay Rafinha và Joao Cancelo cho các hợp đồng w88 mobile dài hạn, đạo diễn thể thao của câu lạc bộ Piero Ausilio đã khẳng định.

Nerazzurri có quyền mua cặp hoàn toàn từ Barcelona và Valencia khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Rafinha và Joao Cancelo

Rafinha đã nói cởi mở về mong muốn của anh ở lại Inter ngoài 6 tháng đầu tiên của anh, trong khi Bồ Đào Nha quốc tế Cancelo đã bắt đầu tám trận đấu chính thức.

Tuy nhiên, Ausilio cảnh báo k8bet rằng sẽ không dễ dàng để hoàn thành việc chuyển nhượng, với Rafinha 25 tuổi có tiềm năng chi phí lên tới 38 triệu Euro.

“Rafinha và Cancelo là những cầu thủ quan trọng và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để xây dựng tương lai với họ”, Ausilio nói với Premium Sport.

“Chúng tôi biết họ có những điều khoản mua-bán đáng kể. Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, chúng tôi sẽ tìm ra fun88 chiến lược của chúng tôi đúng giờ.”

Inter cũng được báo cáo trong cuộc tranh luận để ký hậu vệ Lazio Stefan De Vrij và Juventus tiện ích Kwadwo Asamoah với cả hai người chơi có sẵn để có sẵn trên chuyển miễn phí.

Ausilio khẳng định câu lạc bộ sẽ không thảo luận về ý định của mình cho đến cuối mùa giải, mặc dù ông thừa nhận họ đang “theo dõi các tình huống khác nhau”.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng khi được kêu gọi và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm được điều gì đó khi thời gian tới”, ông nói.

“Chúng tôi đang làm việc, nhưng cũng như mọi câu lạc bộ khác muốn cải thiện từ mùa này sang mùa khác”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here