Liverpool có lịch sử chiến thắng thứ 3 dưới thời Guardiola vào năm 2017-18

0
34

Chiến thắng 2-1 tại sân vận động Etihad hôm thứ 3 có nghĩa là Quỷ Đỏ đã làm được điều mà đội bóng khác chưa từng đạt được

Với chiến thắng 2-1 tại Champions League hôm thứ Ba, Liverpool đã trở thành đội đầu tiên đánh bại một đội bóng do Pep Guardiola quản lý w88asyik ba lần trong một mùa giải.

The Reds đã giành được hai chân của trận tứ kết, đánh bại Manchester City 3-0 tại Anfield tuần trước trước khi fun88 kết thúc công việc tại sân vận động Etihad vào thứ ba.

Pep Guardiola

Liverpool cũng đánh bại City 4-3 tại Premier League vào ngày 14 tháng 1 – trận thua đầu tiên của đội Guardiola.

City đã có thể đánh bại The Reds 5-0 vào tháng Chín trong cuộc họp đầu tiên của các bên trong mùa 2017-18.

Chiến thắng đó đã giúp thành lập sự thống trị k8bet ban đầu của City tại Premier League, với những người đàn ông của Guardiola đang trên đường chuẩn bị cho một danh hiệu vô địch với một tháng rảnh rỗi.

City cũng tuyên bố Carabao Cup vào tháng Hai, và Guardiola sẽ phải hài lòng với một cặp danh hiệu vào năm 2017-18 sau khi bị loại khỏi châu Âu vào thứ ba và FA Cup vào tháng Hai.

HLV người Tây Ban Nha hy vọng sẽ có may mắn hơn ở châu Âu mùa giải tới, vì bây giờ anh đã thất bại trong việc đưa trận chung kết Champions League vào Man City trong cả hai chiến dịch của mình với Manchester City sau khi vươn tới vị trí cuối cùng trong bảy mùa giải đầu tiên của anh trong cuộc thi đấu. quản lý Barcelona và Bayern Munich.

Với chiến thắng thứ bảy của mình trên người Tây Ban Nha, ông chủ Jurgen Klopp của Liverpool cũng đã đánh bại Guardiola nhiều lần hơn bất kỳ nhà quản lý khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.