Messi tiết lộ giấc mơ cháy bỏng

0
19

Theo như báo kèo nhà cái cho hay Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi thừa nhận giấc mơ lớn nhất của anh lúc này là vô địch World Cup tại Nga.

Cho đoạt được mọi danh hiệu ở cấp CLB, cộng thêm 5 lần giành Quả bóng vàng nhưng Messi vẫn chưa một lần lên đỉnh vinh quang cùng đội tuyển quốc gia.
Thành tích đáng chú ý nhất của Messi hiện tại với Argentina vẫn là ở cấp độ trẻ, với chức vô địch U20 World Cup năm 2005 và huy chương vàng Olympic 2008 với đội U23.
Kể từ khi Messi ra mắt ĐTQG, Argentina đã thua 3 trận chung kết Copa America và 1 trận chung kết World Cup. Trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2016 khiến Messi chán nản từ bỏ đội tuyển.
Sau một thời gian, Messi trở lại giúp Argentina giành vé đến World Cup 2018. Chia sẻ với truyền thông quê nhà, tiền đạo này thừa nhận vô địch giấc mơ lớn nhất của anh ở thời điểm này.
Messi nói: “Chúng tôi cảm thấy rằng, nếu không thể vô địch World Cup tại Nga thì chúng tôi chỉ có nước rút khỏi đội tuyển”.
“Giấc mơ cháy bỏng của tôi là vô địch tại Nga. Tôi cũng từng mơ ước như thế ở Brazil năm 2014. Thế nhưng, bạn có thể làm tốt mọi thứ mà vẫn thất bại, giống như Argentina ở Brazil”.

Tại World Cup 2018, Argentina sẽ nằm ở bảng D cùng Iceland, Croatia và Nigeria. Đây được coi là bảng đấu tử thần của giải.

Nguồn: kqbd tối nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here