Mexico Carlos Salcedo hậu vệ mở cho tương lai Chivas trở lại

0
22

Tương lai của trung tâm Mexico có thể sẽ giữ anh ở châu Âu trong thời gian gần, nhưng anh có thể sẽ trở lại Liga MX sớm hơn dự kiến

Đội tuyển quốc gia Mexico và hậu vệ Carlos Salcedo của Eintracht Frankfurt đã rời cánh cửa khi quay trở lại Chivas, mặc dù anh đang lướt sóng ở châu Âu trong tương lai gần.

Salcedo chuyển đến châu Âu vào năm 2016, w88asyik gia nhập Fiorentina trước khi chuyển đến Bundesliga mùa hè này. Cựu trung tâm Salt Salt thực sự mong muốn ở lại châu Âu, nhưng ông cho biết ông sẽ không hoàn toàn chống lại sự trở lại của Guadalajara mà ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi trẻ và nơi ông trở lại chơi ba giải đấu với đội bóng.

Carlos Salcedo

Salcedo nói với MarcaClaro: “Chúng tôi đã nói chuyện, chúng tôi chưa đạt được thoả thuận nhưng tôi không bao giờ cai trị và tôi sẽ không loại trừ sự trở lại của Chivas”. “Cho dù đó là ngay bây giờ, trong hai hoặc ba năm, tôi không cai trị nó, nhưng có tôi thực tế với bản thân mình và tôi biết rằng fun788 muốn ở lại lâu hơn.”

Người 24 tuổi vẫn được cho mượn với Frankfurt từ Chivas. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải như là một người thường xuyên trong đội hình 3 hậu vệ của Niko Kovac nhưng gần đây đã bị mất vị trí xuất phát. Sau đó, trong trận giao hữu tháng 3 với Croatia, Salcedo đã làm vỡ xương đòn của k8vn và đang trong một cuộc chạy đua với thời gian để phù hợp cho World Cup mùa hè này.

Mặc dù tương lai của ông có thể là ở châu Âu nhưng sự trở lại Guadalajara có thể không quá hấp dẫn với Salcedo và nói rằng ông và người quản lý hiện tại của Chivas là Matias Almeyda có một mối quan hệ mạnh mẽ. Chivas cũng có thể sẽ đánh bại Oswaldo Alanis trong trận bán kết với hậu vệ trái có kế hoạch kiểm tra vận may của mình ở châu Âu sau khi hợp đồng của anh hết hạn trong khi Carlos Salcido 38 tuổi và có thể nghỉ hưu sớm.

“Tôi nói chuyện với Matias rất nhiều, chúng tôi có một tình bạn thật sự tốt đẹp”, Salcedo nói. “Chúng tôi đã đồng ý rằng nếu đây là thời điểm để quay trở lại bây giờ, nó sẽ xảy ra ngay bây giờ Nếu nó trong hai năm, nó sẽ xảy ra sau đó tôi bình tĩnh và biết ơn với anh ấy cho tất cả những lời khuyên anh ấy đã cho tôi.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.