Modric : Bale hay Isco đều thành công cả

0
14

Có thể chỉ có chỗ cho một trong hai bộ đôi tấn công trong đội Zinedine Zidane chống lại Juventus, nhưng người Croatia không quan tâm ai sẽ chơi

Luka Modric nói Real Madrid sẽ mạnh mẽ hơn trong trận chung kết Champions League với Juventus cho dù Isco hay Gareth Bale có thể bắt đầu trận đấu đầu tiên hay không.

Isco đã chỉ bắt đầu một trong bốn trận đấu cuối cùng của Madrid trong tất cả các giải đấu và đã có những gợi ý cho thấy ông đang rất thất vọng với vai trò của link w88 dưới sự lãnh đạo của HLV Zinedine Zidane.

Luka Modric

Trong khi đó, Bale đã làm rúng động các vấn đề về chấn thương để tìm ra một phong độ mạnh mẽ, đã ghi 5 bàn trong 6 lần ra sân cuối cùng của LaLiga.

Có những dấu hỏi về việc liệu Zidane sẽ rời khỏi Juventus vào thứ ba, nhưng Modric cũng vui sướng khi chơi cùng.

“Nếu Gareth chơi hay Isco, thì cũng vậy, bởi vì fb88 đóng góp rất nhiều”, anh nói trong một cuộc họp báo.

“Cho dù chúng ta chơi với một người chơi hay với người khác, điều quan trọng nhất đối với tôi là chúng tôi chạy và chúng tôi ngắm gái chiến đấu cùng nhau.

“Chúng tôi đã thể hiện mùa giải này và trong vài năm gần đây chúng tôi cảm thấy thoải mái trên sân cỏ, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi chơi như một đội.

“Chúng tôi sẽ xem những gì mà huấn luyện viên quyết định. Tôi không biết liệu Isco có chơi hay không, nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và thực sự quan trọng cho đội của chúng tôi.

“[Bale] trông thật sự rất tốt, anh ấy hạnh phúc, anh ấy luyện tập rất tốt, nhưng mùa giải năm nay rất khó khăn vì chấn thương.

Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy khá thoải mái và anh ấy ghi bàn, chúng ta đều biết những gì chúng tôi có thể mong đợi từ anh ấy, nhưng anh ấy vẫn khỏe mạnh, sự đóng góp của anh ấy thực sự quan trọng đối với chúng tôi “.

Modric tin rằng Madrid có cơ hội giành một vị trí bán kết đã được đẩy mạnh bởi hình thức gần đây của Cristiano Ronaldo, người đã ghi được 12 bàn trong chỉ tám lần ra sân trong Champions League mùa này.

Tiền vệ này nói: “Cristiano có nhiều niềm tin vào bản thân mình. “Anh ấy có một phong độ đáng kinh ngạc – thậm chí tôi không biết anh ấy đã ghi bàn bao nhiêu – và đó là điều rất quan trọng đối với chúng tôi. Việc Cristiano mở lên sẽ cho chúng tôi nhiều cơ hội để vượt qua.

“Điều quan trọng nhất là kinh nghiệm và chi tiết nhỏ có thể là chìa khóa.

“Chúng tôi là hai đội có nhiều chất lượng, điều quan trọng là phải biết ai là người tạo ra những sai lầm ít ỏi nhất.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here