Oscar Tabarez không mất tự tin sau khi Uruguay thua Pháp

0
11

Huấn luyện viên phục vụ lâu dài nói rằng soi cau mien bac là lên đến Hiệp hội bóng đá Uruguay để xác định xem ông vẫn còn trong một công việc sau một thất bại cuối cùng của quý

Oscar Tabarez tuyên bố rằng tương lai soi cau mien trung của anh là không thể vượt qua Uruguay sau khi thất bại trước Pháp tại vòng tứ kết World Cup.

Bàn thắng của Raphael Varane và soi cau mien nam Antoine Griezmann đã giúp đội bóng của Didier Deschamps bước vào trận cuối cùng với chiến thắng 2-0 tại sân vận động Nizhny Novgorod.

Oscar Tabarez

Tabarez đã phụ trách Uruguay kể từ năm 2006 nhưng đề nghị thời gian của anh ở vị trí lãnh đạo có thể chấm dứt sau khi họ rời khỏi giải đấu ở Nga.

“Tôi không biết bất kỳ ví dụ nào mà huấn luyện viên quyết định ai sẽ là huấn luyện viên trong tương lai”, anh nói với một cuộc họp báo. “Tôi có một hợp đồng, nhưng tôi sẽ không nói về điều này. Nó không tùy thuộc vào quyết định của tôi.

“Tôi chưa bao giờ thích bình luận về điều này và tôi sẽ không làm điều đó ngày hôm nay. Nếu tôi làm thế, tôi sẽ chống lại các nguyên tắc của tôi. sau này nếu tôi tiếp tục. ”

Pháp được hưởng lợi từ một sai lầm đáng sợ của thủ môn Fernando Muslera, người đã đánh bại cú sút thứ hai của Griezmann vào lưới của mình để đưa trận đấu vượt ra ngoài Uruguay.

Tabarez, mặc dù, từ chối đổ lỗi cho cầu thủ của mình cho những gì ông chấp nhận là một kết quả công bằng.

“Tôi sẽ không nói cho bạn biết những gì tôi đã thảo luận với các cầu thủ của tôi”, anh nói. “Đó không phải là một mục tiêu bình thường nhưng Muslera là một trụ cột rất quan trọng trong quá trình của chúng tôi. Tôi sẽ không rửa tay và đặt trách nhiệm lên các cầu thủ.

“Chúng tôi đã không chơi cũng như phe đối lập, và đó là lý do tại sao chúng tôi bị mất. Khi tôi nói ‘chúng tôi’, tôi thực sự có nghĩa là cả đội. Không chỉ là đội bóng trong trách nhiệm của sân. Chúng tôi luôn tin điều đó.

“Chúng tôi đã nỗ lực rất lớn trong 20 phút đầu tiên, nhưng chúng tôi không thể khai thác các vấn đề của Pháp sau đó. Sau đó họ ghi bàn và đó là một chi tiết có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu như trận tứ kết.

“Các chàng trai đã cho mọi thứ, nhưng Pháp kiểm soát trận đấu rất tốt. Sau bàn thắng thứ hai, có một khoảng cách lớn giữa các đội. Chúng tôi không thể kiểm soát được điểm mạnh của họ và họ giỏi hơn chúng tôi, tôi thừa nhận điều đó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.