Santosh Kashyap – Đông Bengal rất may mắn giành chiến thắng

0
7

HLV Aizawl FC Santosh Kashyap gợi ý rằng đội của ông đã thua Đông Bengal do sự thiếu kinh nghiệm của các cầu thủ của ông ấy.

Đông Bengal đã đánh bại Aizawl FC 1-0 trong tứ kết Super Cup ngày Chủ nhật tại sân vận động Kalinga, Bhubaneswar. Laldanmawia Ralte đã chuyển một quả phạt đền 95 phút để giúp đội của anh giành được chiến thắng quan trọng.

Thay thế, Ansumana Kromah đã bị thủ môn Aizawl Lalawmpuia hạ gục bên trong khung gỗ chỉ một phút trước khi tiếng còi cuối cùng. Trọng tài đã hoàn toàn không có nghi ngờ trong tâm trí của w88 indonesia trong khi chỉ vào chỗ phạt.

HLV Aizawl

HLV Khalid Jamil của Đông Bengal đã hài lòng với màn biểu diễn của cậu bé và vui mừng khi được vào vòng bán kết. Trong trận đấu, ông phát biểu, “Cảm thấy tốt khi chúng tôi bước vào giai đoạn tiếp theo, nó là điều quan trọng. Tôi đã nói điều này trước đó, chỉ một sai lầm có thể làm bạn tốn kém.

“Tập trung và kỷ luật của link fun88 là tốt và chúng tôi đã cố gắng cho đến phút cuối cùng Chúng tôi bắt đầu tốt, chúng tôi dictated các trò chơi và đã có nhiều bóng sở hữu Nếu chúng tôi đã ghi một mục tiêu sớm, chúng tôi có thể nhìn thấy nhiều mục tiêu ngày hôm nay nhưng tất cả mọi người đã cố gắng. Đó là cách tốt nhất để giành chiến thắng, và Danmawia (Laldanmawia Ralte) ghi bàn, anh ấy là cầu thủ yêu thích của tôi “.

Trong khi đó, Ralte đã có một cú đá phạt trực tiếp, thay vì những cầu thủ có kinh nghiệm hơn như Mahmoud Al Amna và Katsumi Yusa, Jamil trả lời k8bet: “Chúng tôi đã quyết định rằng anh ấy sẽ lấy nó. Tôi đã không chấp nhận điều đó, vì vậy tôi đã ổn với anh ấy vì anh ấy rất tốt và anh ấy đã ở bên cạnh tôi năm ngoái (ở Aizawl FC) và anh ấy là lựa chọn tốt nhất “.

Huấn luyện viên hết lòng ca ngợi giám đốc kỹ thuật mới được bổ nhiệm của câu lạc bộ Subhas Bhowmick và cũng thừa nhận những đóng góp của ông. “Subash Da là một người đàn ông giàu kinh nghiệm, đang làm lợi cho chúng tôi, anh ấy làm việc chăm chỉ và những đóng góp của anh ấy rất có giá trị.

Dudu Omagbemi bỏ qua hai cơ hội vàng mà có thể có chi phí Đông Bengal các trò chơi. Về cơ hội bỏ lỡ và kết quả thi đấu của Dudu, HLV Red and Golds cho biết, “Đôi khi, bạn nhớ đôi khi bạn ghi bàn, điều này xảy ra trong bóng đá, trong giải đấu này, chúng tôi đã phải chiến thắng trận đấu này, và chúng tôi đã làm, đó là chúng tôi có thời gian để suy nghĩ về trận đấu tiếp theo của chúng tôi Ông ấy (Dudu) là một người đàn ông có kinh nghiệm, nó sẽ xảy ra.Ông sẽ chiến đấu và trở lại mạnh mẽ. ”

Santosh Kashyap không phải là tất cả thất vọng sau khi anh ta bị rơi khỏi Super Cup. Ông cảm thấy rằng nếu đội của ông đã có cơ hội của họ sau đó, kết quả có thể có được một cái gì đó khác nhau.

“Tôi cảm thấy không có gì sai trái, tôi tự hào về các cầu thủ của mình, chúng tôi đã có một trận đấu không lâu trước đây (tại AFC Cup), đã phải đi du lịch và chúng tôi đã trở lại và đặt đội hình xuất sắc nhất của chúng tôi. đã có cơ hội, chúng tôi có thể kết thúc trận đấu đó, như Andrei (Ionescu) vào phút chót, cả hai đội đều quyết định đi ra ngoài, nhưng họ chắc chắn là một đội bóng tốt, chúng tôi không chơi một trận đấu phòng ngự. ép “, Kashyap nói.

Mặc dù nhà phân tích chấp nhận quyết định phạt là đúng, cựu huấn luyện viên của HLV Mourinho nhấn mạnh rằng ông hài lòng với thành tích của đội bóng và cho rằng thiếu kinh nghiệm về kết quả.

Ông cũng khẳng định rằng Đông Bengal đã “may mắn” để có được kết quả khả quan. “Các hậu vệ trẻ và thủ môn đã phạm sai lầm Đây là trận thứ hai của mùa giải (Lalawmpuia), họ sẽ học hỏi từ những sai lầm này, họ đã cố gắng và bây giờ chúng tôi phải cố gắng hết sức mình để giành cúp AFC Cup kết quả phù hợp.

“Tôi hài lòng với mùa giải trong nước khi tôi lên nắm quyền.

Một lý do cho điều này là sự thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ của Ấn Độ. Tôi đã đưa đội ra khỏi khu xuống hạng và chúng tôi đã hoàn thành giải đấu thứ sáu và một phần tư trong Super Cup rất tuyệt. Hôm nay tôi cảm thấy khó chịu vì trận đấu rất gần, nhưng East Bengal rất may mắn tôi tin “, Kashyap nói.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here