Cách bảo quản hình in trên áo thun đồng phục

0
40

Việc tìm xưởng may áo thun đồng phục đang là việc làm hết sức phổ biến và quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay! Có rất nhiều lợi ích mà áo thun đồng phục mang lại cho công ty, tổ chức.

Tuy nhiên, việc bảo quản áo thun đồng phục sau khi các công ty nhận từ cơ sở may mặc là điều không phải dễ dàng. Nhất là việc bảo quản hình in trên các áo thun đồng phục. Hôm nay,  xưởng may balo  Hưng Phú giới thiệu bài viết sau mong quý bạn sẽ có thêm cho mình vài kinh nghiệm giải quyết vấn đề trên!

  1. Áo thun đồng phục sau khi mới in xong, không được để áo thun tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa ngay, vì mực in hình cần phải để từ 5-7 ngày mới khô hoàn toàn.
  2. Sau khi để hình in trên áo thun đồng phục  khô mực hoàn toàn và bám chặt vào áo, với lần giặt đầu tiên thì nên giặt áo bằng tay với nước, tốt nhất là không nên giặt áo có xà bông và các chất tẩy rửa khác.
  3. với các lần giặt sau giặt bình thường sau này, áo thun sau khi giặt bằng máy giặt xong thì nên đem phơi ngay chứ không nên để áo quá lâu trong máy giặt.
  4. Khi đem áo thun đi phơi, bạn thường lộn trái áo để phơi, do đó cần phải kiểm tra kỹ áo, nhất là kiểm tra các hình in xem có bị dính chặt với nhau không, nếu có thì bạn nên gỡ nhẹ ra, tránh tình trạng để các hình in dính chặt lúc ướt rồi phơi khô, như thế sẽ dễ làm hỏng bề mặt vải.
  5. Nếu bạn cần ủi áo thun, thì nên ủi bằng bàn ủi hơi nước. Lưu ý là không được ủi trực tiếp lên hình in của áo thun, mà nên ủi mặt trong của áo với mức nhiệt độ thích hợp là mức Raynon.

Xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú hân hạnh tài trợ bài viết này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here