Đánh giá thương hiệu đồng hồ Rotary

0
9

Rotary là tên của một thương hiệu đồng hồ đeo tay có lịch sử hình thành và phát triển hơn 120 năm lịch sử. Đây là thương hiệu đồng hồ tầm trung nổi bật với phong cách thiết kế có sự pha trộn hài hòa giữa cái cũ và cái mới, giữa cổ điển và hiện đại, kèm theo đó là nguyên liệu cao cấp cùng độ bền tốt theo thời gian. Vậy nên mà câu hỏi đồng hồ Rotary của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu? hiện đang là điều băn khoăn của không ít người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

Đồng hồ Rotary của nước nào? Có tốt không?

Rotary là thương hiệu đồng hồ được thành lập bởi Moise Dreyfuss tại La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1895. Hiện nay công ty đang thuộc tập đoàn Dreyfuss Group Holdings dưới sự điều hành của cháu trai Moise Dreyfuss là Robert Dreyfuss. Trải qua hơn 120 năm lịch sử với nhiều thế hệ chế tác  và sản xuất đồng hồ danh tiếng tại Thụy Sĩ. Rotary luôn hướng đến những khách hàng tầm trung với việc thiết kếnên những chiếc đồng hồ có chi phí thấp, chất lượng cao và mang phong cách pha trộn giữa cái cũ và cái mới, sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại đã tạo nên sự khác biết của thương hiệu.

Cùng với tất cả  niềm đam mê, những tâm huyết và một tấm lòng yêu đồng hồ mãnh liệt, Moise Dreyfuss đã tạo ra những mẫu đồng hồ Rotary tuyệt đẹp theo dòng chảy của thời gian. Ông luôn quan tâm đến từng chi tiết của đồng hồ, chất lượng của sản phẩm được tạo ra nhằm hướng đến sự bền vững lâu dài. Với mong muốn vươn tầm thương hiệu ra thế giới, Rotary đã chuyển trụ sở chính đến vương quốc Anh sau 12 năm thành lập và cho đến nay vẫn được đặt tại Rotary Watches Limited – 2 Foubert’s Place, Regent Street, London W1F 7PA, England. Hiện nay, những chiếc đồng hồ Rotary được bày bán tại hơn 35 quốc giá trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sở hữu một mẫu đồng hồ Rotary sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và phong cách thời trang riêng biệt của mình, đồng hồ được thiết kế với màu sắc và mẫu mã rất dễ phối hợp với trang phục để tạo nên một tổng thể hài hòa và thanh lịch. Người dùng cũng không phải lo về việc hư hỏng vì được trang bị bộ máy cao cấp nên Rotary chạy khá chính xác, hoạt động bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài, ở mọi điều kiện thời tiết mà không sợ hỏng hóc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.