Palladium ra mắt mẫu Crushion CVS với phổ biến cải tiến vượt trội

0
25

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hàng, Palladium càng ngày càng khẳng định vị thế sau thời kỳ vượt qua những rào cản khuôn cái để hướng đến tương lai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần kỹ thuật cũng như thiết kế.

Crushion CVS vẫn tiêu dùng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, kiểu dáng tối giản nhưng vẫn giữ nguyên thời trang quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần đầu tiên được tiêu dùng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, nâng cao cường hiệu ứng tiếp thu sốc, tương trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn thành tốt vai trò khi người có có thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

thích hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là những màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót giá sỉ

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng trong khoảng sự di chuyển và phát triển ko dừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chăm chút tường tận nhằm đề đạt sự phổ thông của cuộc sống cũng như những chức năng biệt lập, điều đấy đồng nghĩa có việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi tiêu dùng các công nghệ và kỹ thuật dị biệt, để sở hữu chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

đa dạng cái mới tại: https://giaydepgiare.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.