Top 3 phiên bản đồng hồ cơ phái mạnh không nên bỏ qua

0
9

Đồng hồ cơ được xem là vật phẩm của người chơi đồng hồ hoặc ít nhất là có hiểu biết về thế giới thời gian, chúng khó sản xuất hơn đồng hồ pin nên cũng đắt tiền hơn nhiều. Trên thị trường, đồng hồ cơ dưới 5 triệu được xem là hàng hiếm nếu muốn tìm một sản phẩm tốt từ thương hiệu uy tín chứ không phải hàng giả nhái rẻ tiền kém chất lượng.

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

Đồng hồ OP 990-05AMK-T

Mô Tả Sản Phẩm: Nếu muốn chọn đồng hồ cơ dưới 5 triệu thì hẳn hãng OP là lựa chọn rất tuyệt vời bởi thương hiệu này luôn sử dụng máy tự động (có thể lên dây thủ công) Nhật Bản bền bỉ và kính Sapphire chống trầy cao cấp. Nổi bật trong đó là mẫu OP 990-05AMK-T kích thước mặt số lớn hiện đại, mạ vàng sang trọng.

▬ ▬  Ngoài ra, đồng hồ OP 990-05AMK-T còn được trang bị: khả năng chịu nước 5 ATM để thoải mái đeo khi rửa tay, tắm, đi mưa; mặt sau có gắn kính hiển thị máy để thưởng thức các hoạt động đo thời gian bằng chuyển động cơ khí; kim giờ-phút và cọc số có sơn dạ quang không độc hại hỗ trợ xem giờ trong bóng tối.

 

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ OP990-05AMK-T

 

Đồng hồ OP 8973AMK-T

Mô Tả Sản Phẩm: vẫn là phong cách dây kim loại mạ vàng sang trọng đi kèm máy tự động Nhật Bản (có thể lên dây thủ công) và kính Sapphire chống trầy nhưng OP 8973AMK-T lại nhấn mạnh yếu tố cổ điển qua kích cỡ mặt 36 mm vừa vặn cho mọi cổ tay nam giới Việt Nam và cọc số vạch kết hợp La Mã.

▬ ▬  Trên các kim cọc số của đồng hồ OP 8973AMK-T đều có sơn dạ quang để xem thời gian trong bóng tối. Kích thước gọn gàng của đồng hồ là một ưu điểm để nam giới có thể vừa đeo vừa làm việc mà không ngại vướng bận nặng nề. Bạn cũng có thể xem thấy bộ máy cơ tự động với Bánh Đà mạ vàng tuyệt đẹp của đồng hồ ở mặt sau.

Đồng hồ nam Orient FEU07009BH

Mô Tả Sản Phẩm: Orient FEU07009BH là sản phẩm Nhật Bản đặc biệt rất được dân chơi thứ thiệt sưu tập bởi chức năng Lịch Nhiều Năm (Multi-Year Calendar) của nó. Đồng hồ có thể kiểm soát các lịch đúng kể cả năm nhuận trong nhiều năm, thiết đặt hiện tại chạy chính xác đến năm 2024 mới cần điều chỉnh thêm thay vì mỗi tháng mỗi chỉnh như đồng hồ lịch thường.

▬ ▬  Ngoài bộ Lịch có thể sử dụng nhiều năm thì đồng hồ nam Orient FEU07009BH còn có khả năng chịu nước lên đến 10 ATM để không chỉ thoải mái đeo khi đi tắm rửa tay đi mưa mà còn có thể đeo đi bơi, các vòng tính toán thủ công (Slide Rule – thước lô ga) bên ngoài mặt xem giờ cũng là công cụ thú vị thay cho máy tính. Trên kim cũng có dạ quang để đọc trong bóng tối.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.